ONE ลุมพินี : ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย มั่นใจพลังหมัด ขอเดินบู๊ ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99 ศึก ONE ลุมพินี 5

View icon 180
วันที่ 14 ก.พ. 2566
ONE Championship
แชร์
ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย vs ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99

พร้อมบู๊เต็มร้อย “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” นักมวยหนุ่มฟอร์มร้อนแรง มั่นใจจะเอาชนะ “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” นักมวยประสบการณ์สูงอาวุธครบเครื่อง ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 138 ปอนด์ ศึก ONE ลุมพินี 5 วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

“ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” เจ้าของรางวัลรางวัลนักมวยไทยอาชีพดีเด่นชาย ปี 2563 ของการกีฬาแห่งประเทศไทย มีความฝันที่จะได้ร่วมชกในศึก วัน แชมเปียนชิพ มาตลอด และเขาเป็นหนึ่งในนักมวยไม่กี่คนที่ชนะน็อก “เสกสรร อ.ขวัญเมือง” นักมวยจอมเก๋าที่โชว์หัวใจนักสู้แลกหมัดอย่างดุเดือดกับ “ไทสัน แฮร์ริสัน” ตลอด 3 ยก ในนัดปฐมฤกษ์ ONE ลุมพินี เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

63eb78df0fa9a2.11195811.jpg

“ผมได้ดูไฟต์นั้น พี่เสกสรร แกสุดยอดมาก เรียกว่านักมวยหนุ่ม ๆ บางคนเห็นแกชกยังอาย แกเดินลุยตลอด สุดยอดจริงๆ พอได้เห็นพี่เขาชกวันนั้น ผมอยากเข้ามาชกใน ONE ลุมพินี เพื่อแสดงฝีมือให้แฟนมวยได้เห็น และตอนนี้ผมก็ได้รับโอกาสแล้ว ผมจะทำให้เต็มที่”

“ผมฝันมานานแล้วที่จะได้ชกใน วัน แชมเปียนชิพ ทำให้พอได้รับโอกาสขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี ผมรู้ดีใจมาก และจะพยายามเต็มที่ ผมอยากพิสูจน์ตัวเองในรูปแบบใหม่กับนวม 4 ออนซ์ ที่จะทำให้การชกน่าตื่นเต้น และผมเห็นรุ่นพี่นักมวยหลายคนประสบความสำเร็จกับการชกในวัน แชมเปียนชิพ ทำให้ผมอยากเดินตามรอยพวกเขาให้ได้”

63eb78df680d39.79316711.jpeg

ในขณะเดียวกัน “ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย” ยอมรับว่า “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” คู่ต่อสู้ของเขาเป็นมวยที่มีฝีมือ มีอาวุธเข่า และแข้งที่น่ากลัว รวมทั้งประสบการณ์บนสังเวียนมวยที่เจนจัด โดยคู่นี้เคยเกือบจะวัดฝีมือมาก่อนหน้า แต่ถูกเลื่อนออกไป จนทำให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกันในศึก ONE ลุมพินี 5

“ผมมีการเตรียมตัวปรับสไตล์ใหม่ต้องออกอาวุธให้เร็วกกว่าเวลาต่อยมวยไทย 5 ยก ผมจะต้องปิดเกมให้เร็ว พยายามเน้นการออกหมัด เพราะซุปเปอร์บอล เป็นมวยเข่า แต่การชกของ วัน แชมเปียนชิพ จะไม่ปล่อยให้นักมวยเข้าจับวงในนาน ๆ ตรงนี้ช่วยทำให้ผมได้เปรียบที่มีหมัดเป็นอาวุธสำคัญ”

“นวมแบบ 4 ออนซ์ มีโอกาสพลาดได้ง่าย ทั้งผม และคู่ต่อสู้มีโอกาสชนะพอกัน ขนาดนวมที่เล็กทำให้บังหมัดไม่ค่อยอยู่ ป้องกันดีแค่ไหนก็โดนอยู่ดี ทำให้การชกในศึก ONE ลุมพินี เป็นความท้าทายที่น่าตื่นเต้นในการชกมวยของผมที่ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อน”

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 5 พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่อง! โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง http://bit.ly/3YWaao3 คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด ONE ลุมพินี
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD  [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- ช่อง 7HD กด 35 / เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV [เริ่มเวลา 20.30 น.]