มาดามแป้ง ลุตตรวจสนามราชมังฯ

View icon 76
วันที่ 15 มี.ค. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ลุยเอง! "มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ ตรวจความพร้อม-สภาพสนามราชมังฯ ก่อนคัดบอลโลก

วันนี้ ( 15 มี.ค.67) "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินทางมาลุยเอง ในการตรวจเช็คความพร้อม และ สภาพสนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4

ตั๋วเข้าชมการแข่งขันในเกมนี้ ถูกจำหน่ายหมดในทุกโซนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ล่าสุด "มาดามแป้ง" นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย จะเดินทางมาตรวจความพร้อม สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยเองตัวเอง ทั้งในส่วนของ สภาพสนามที่มีการปูหญ้าใหม่ทั้งหมด , อัฒจันทร์โซนที่นั่ง และ ห้องรับรองต่าง ๆ

"มาดามแป้ง" กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ให้ความร่วมมือ และช่วยเหลือสมาคมฯ เป็นอย่างดี มีการปูหญ้าสนามใหม่ทั้งหมด เพื่อให้สภาพสนามพร้อมสำหรับการลงเล่นมากที่สุด รวมถึง ในส่วนอื่น ๆ ที่ แป้ง เดินทางมาดูด้วยตัวเอง ทั้งโซนที่นั่งของแฟนบอล และ ห้องรับรองต่าง ๆ เพราะเป็นเรื่องสำคัญ ถือเป็นหน้าตาของประเทศ ที่จะแสดงให้แฟนบอลเกาหลีใต้ หรือ ต่างชาติที่มา รวมถึงดูถ่ายทอดสด เห็นว่าประเทศไทย มีความพร้อม และ มีความสวยงามของสนาม เชื่อว่าเมื่อถึงวันแข่งขันภาพรวมทั้งหมด จะพร้อม 100%"

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน