หมดทุกโซน ! ตั๋วเกมไทยเปิดบ้านดวลเกาหลีใต้ แมตช์คัดบอลโลก

View icon 123
วันที่ 10 มี.ค. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
มาดามแป้ง ปลื้มใจ ศรัทธาทีมชาติไทยกลับมา เกมเปิดบ้านดวลเกาหลีใต้ ขายหมดทุกโซน ภายใต้ความจุ 48,900  คน ของสนามราชมังคลากีฬาสถาน หวนนึกถึงบรรยากาศ 10 ปีที่แล้ว

ศึกฟุตบอลโลก 2026 คึกคัก แฟนบอลให้ความสนใจล้นหลาม สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 4 วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ปลาบปลื้มใจหลังเห็นศรัทธาทีมชาติไทยกลับมา ล่าสุดบัตรเข้าชมการแข่งขันถูกจำหน่ายหมดทุกโซนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนหน้านี้ ในเกมคัดบอลโลก ที่ ช้างศึกประเดิมเปิดบ้านพบกับ จีน มีแฟนบอลเข้าชม 35,009 คน แต่ล่าสุดในเกม ที่เตรียมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงแล้ว ในทุกโซน ภายใต้ความจุ 48,900  คน ของสนามราชมังคลากีฬาสถาน

มาดามแป้ง  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่มีอะไรสำคัญ และ ยิ่งใหญ่ไปกว่าพลังจากผู้เล่นคนที่ 12 แป้ง รู้สึกปลาบปลื้มใจ และ ภูมิใจที่วันนี้เห็น ศรัทธา ทีมชาติไทย กลับมา และ อยู่ในความสนใจของคนไทยอีกครั้ง เหมือนภาพบรรยากาศที่เคยเกิดขึ้นเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว“

”แน่นอนว่าการเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ เป็นเกมที่ยากมาก แต่ด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ แป้ง เชื่อว่าจะทำให้ทีมงานโค้ช และ น้อง ๆ นักฟุตบอลมีกำลังใจมากขึ้นก่อนเข้าแคมป์ วันที่ 14 มีนาคม และ เชื่อว่า เมื่อเรามาร่วมเป็นหนึ่งเดียวกันแบบนี้ ฟุตบอล 90 นาที อะไรก็เกิดขึ้นได้”