โอลิมปิก 2024 : ช่อง 7HD พร้อมเป็นแม่ข่ายถ่ายทอดสด เริ่ม 26 ก.ค.-11 ส.ค.นี้

View icon 650
วันที่ 29 มิ.ย. 2567
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - รัฐบาล ร่วมกับภาครัฐและเอกชน ผนึกกำลังส่งทีมชาติไทย คว้าชัยในโอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยช่อง 7HD จะเป็นแม่ข่ายในการถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน

นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับตัวแทนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย, ตัวแทนนักกีฬาที่ร่วมการขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก รวมทั้งบริษัท แพลน บี มีเดีย และสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD ร่วมกันจัดงาน Best of Best เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกภาคส่วน

โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD มี นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนสร้างความมั่นใจในการเป็นแม่ข่ายในการถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน ร่วมกับ บริษัท แพลน บี มีเดีย ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ โดยเน้นถ่ายทอดสดทุกรายการที่นักกีฬาไทยลงแข่งขัน ที่มีไลน์ถ่ายทอดสดของเจ้าภาพฝรั่งเศส โดยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเริ่มวันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 11 สิงหาคมนี้

สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงาน "มีท เดอะเพรส กีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024" ครั้งที่ 3 ครั้งสุดท้าย เพื่อประเมินความหวังของนักกีฬาไทยในศึกปารีส 2024 มวยสากลได้ 8 โควต้า หวังได้ 2 เหรียญ, กอล์ฟได้ 4 โควต้า มีลุ้นเหรียญรางวัล ส่วน ยูโด, เรือใบ, ไคต์บอร์ด, เทเบิลเทนนิส, กรีฑา, สเกตบอร์ด และว่ายน้ำ หวังทำผลงานให้ดีที่สุด

สรุปหลังจาก มีท เดอะ เพรส 3 ครั้ง ความหวังสูงสุดยังอยู่ที่ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จากเทควันโด มือ 1 ของโลก รุ่น 49 กิโลกรัมหญิง, มวยสากล มีหวัง 2 เหรียญ, ยกน้ำหนัก หวังรักษาผลงานมีเหรียญอีกครั้ง ส่วนแบดมินตัน กับกอล์ฟ ก็เป็น 2 กีฬา ที่พร้อมสอดแทรกมีเหรียญรางวัล

ติดตามข่าวสาร และโปรแกรมการแข่งขัน โอลิมปิก 2024 ได้ที่ : www.ch7.com/olympic2024