สาวประเภทสองสุดช้ำ ถูกหนุ่มใต้หลอกให้รัก ก่อนพาแฟนสาวมารัดคอ กรอกยาพิษ แล้วเชิดทรัพย์หนี

View icon 372
วันที่ 20 มิ.ย. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (20 มิ.ย. 67) สาวประเภทสอง อายุ 54 ปี ชาว ต.เกาะเทโพ อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี ได้ขอความช่วยเหลือผ่านผู้สื่อข่าวอยากให้ช่วยคืนความเป็นธรรมให้กับตัวเอง หลังถูกหนุ่มใต้อายุประมาณ 30 ปี ที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนคบหากันมาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อสุดเหี้ยมโหดรวมหัวกับแฟนสาว ใช้ผ้ารัดคอ ซึ่งยังทิ้งร่องลอยแผลอยู่ ซ้ำยังใช้ยาพิษ คาดว่าเป็นยาเบื่อหนู กรอกปากซ้ำจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ต้องคลานออกจากห้องพักมาขอให้เพื่อนบ้านช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ก่อนพบว่ารถยนต์สุดรัก โทรศัพท์มือ เงินสดประมาณ 15,000 บาท พร้อมเงินในแอปพลิเคชันธนาคารอีก 800 บาท จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี

ผู้เสียหายบอกว่า ตนได้รู้จักกับ นายอาม ซึ่งเป็นคนใต้ อยู่ที่ ต.ท่าโพธ์ จ.ตรัง ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนตกลงที่จะคบหากันในฐานะแฟนกันอย่างเปิดเผย เป็นเวลาประมาณ 1 เดือนกว่า จากนั้นนายอามได้กลับไปที่ จ.ตรัง ก่อนเดินทางกลับมาหาตนที่บ้านพักหลังเกิดเหตุที่ จ.อุทัยธานี เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 67 เวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจขึ้น โดยนายอามได้มาหาตนเองที่ห้องพัก พร้อมกับบอกว่าได้ซื้อขนมจากเมืองตรังมาฝากจำนวน 2 กล่อง จากนั้นพบว่านายอามมีผู้หญิงเดินทางมาด้วย ซึ่งทางนายอามอ้างว่าเป็นน้องสาว แต่ตนไม่เชื่อ เพราะดูจากพฤติกรรมของทั้ง 2 คนแล้ว น่าจะเป็นแฟนกันมากกว่า

จากนั้นจึงตัดสินใจถามทั้งคู่ไปตรง ๆ ด้วยอารมณ์หึงหวง จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ก่อนที่นายอามจะพูดขึ้นว่า “มึงอยากไล่กูมานานแล้วใช่ไหม” ก่อนคว้าผ้าขาวม้าที่แขวนอยู่มารัดคอตนเองอย่างรุนแรง จนเกือบจะหมดลม จากนั้นหญิงสาวที่มาด้วยกับนายอามได้นำผงบางอย่าง ซึ่งตนคาดว่าเป็นยาเบื่อหนู กรอกซ้ำลงไปในคอของตน พร้อมกับบังคับให้กลืนลงไป จนตัวเองหมดแรงฟุบลง ก่อนรวบรวมสติคลานออกมาขอความช่วยเหลือกับเพื่อนบ้าน จนรอดชีวิตมาได้ดังกล่าว หลังรักษาตัวจนหายจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอุทัยธานี

ผู้เสียหายบอกอีกว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายตนเองเสร็จ ก็พากันวิ่งออกจากห้องไปพร้อมกับขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน กต 2301 อุทัยธานี ซึ่งเป็นของตนเองออกไป รวมถึงเงินสดที่อยู่ในกระเป๋าอีก จำนวน 15,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มูลค่าประมาณ 6,000 บาท และเงินในแอปพลิเคชันธนาคารอีก 800 บาท ส่วนเค้ก 2 ชิ้น ที่นายอามซื้อมาให้นั้น ขอเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน เผื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำไปตรวจดูว่ามียาพิษปนเปื้อนอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะมั่นใจว่า ทั้งคู่นั้นน่าจะเตรียมการมาเพื่อก่อเหตุอย่างแน่นอน เพราะวันเกิดเหตุมียาพิษมาด้วย

ด้านเพื่อนบ้านของผู้เสียหาย เผยว่า วันที่เกิดเหตุผู้เสียหายมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือด้วยเสียงอันแผ่วเบา คล้ายคนหมดแรง พอเปิดประตูมาก็เจอผู้เสียหาย พร้อมบอกว่าช่วยโทรแจ้งตำรวจ และเรียกรถพยาบาลให้ จนสามารถช่วยชีวิตได้ดังกล่าว