“วิภาวี ศรีทอง” ฝากแฟน ๆ อย่าเพิ่งท้อ พวกเราจะสู้ “โดมินิกัน” ให้เต็มที่วันนี้ 15.00 น.

View icon 326
วันที่ 28 พ.ค. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
“โค้ชยะ” เผย “อัจฉราพร คงยศ” จะไม่ได้ลงตัวจริง แต่จะคอยสนับสนุนในนัดพบ “โดมินิกัน” วันนี้ เวลา 15.00 น. ทาง “วิภาวี ศรีทอง” ฝากแฟน ๆ อย่าเพิ่งท้อ พวกเราจะสู้ให้เต็มที่

วันนี้ (28 พ.ค. 67) ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลสาวไทย โดยในช่วงเช้า ทาง “โค้ชยะ” ให้นักกีฬาได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และในช่วงบ่ายโมง จะมีการประชุมทีมครั้งสุดท้าย เพื่อวางแผนรับมือกับ “โดมินิกัน” โดย ทีมชาติไทย จะลงสนามนัดแรก พบกับ โดมินิกัน อันดับ 9 ของโลก ในวันนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขัน

ทาง “โค้ชยะ” น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า “เพียว” อัจฉราพร คงยศ จะไม่ได้ลงเป้นตัวจริง แต่จะคอยซัพพอร์ตในบางสถานการณ์บางคะแนน

ขณะที่ทาง “เพียว” อัจฉราพร คงยศ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า ตนมีความกระหายการลงเล่นมาก และอยากช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เพราะในสนามที่ 1 ค่อนข้างหนัก ถ้ามีโอกาสได้ลงสนามก็จะทำให้ดีที่สุด

ทาง “สอง” วิภาวี ศรีทอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า พวกเราทำการบ้านเรื่องการเล่นของ “โดมินิกัน” มาแล้ว และจะลดข้อผิดพลาดของตนเอง อยากฝากแฟน ๆ ว่าอย่าเพิ่งท้อ พวกเราก็จะไม่ท้อจะสู้เต็มที่

และ “ยูฟ่า” ดลพร สินโพธิ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า ฝากแฟน ๆ ช่วยกันเชียร์พวกเราด้วย ถ้ามีเวลาก็เปิดทีวีเชียร์กัน

ทั้งนี้ ทีมตบสาวไทยจะลงแข่งขันนัดแรกพบกับ โดมินิกัน ทีมอันดับ 9 ของโลก ในวันนี้ (28 พ.ค. 67) เวลา 15.00 น.
นัดที่ 2 ไทย พบกับ ฝรั่งเศส วันที่ 31 พ.ค. 67 เวลา 11.30 น. ตามเวลาไทย
นัดที่ 3 ไทย พบกับ จีน วันที่ 1 มิ.ย. 67 เวลา 18.30 น. ตามเวลาไทย
นัดที่ 4 ไทย พบกับ บราซิล วันที่ 2 มิ.ย. 67 เวลา 15.00 น. ตามเวลาไทย
ทางช่อง 7HD กด 35 ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขันทุกนัด