สุดสลด! แม่ฆ่าลูกน้อยวัย 2 ขวบ ก่อนผูกคอตนเองตายตาม

View icon 53
วันที่ 25 เม.ย. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แม่ชาวเมียนมาวัย 30 ปี ฆ่าลูกน้อยวัย 2 ขวบ ใต้โคนปาล์ม ก่อนผูกคอตนเองเสียชีวิตตาม เบื้องต้นทราบว่าทะเลาะกับสามีที่ จ.ภูเก็ต แล้วจึงหอบลูกหนีมา จ.กระบี่

วันนี้ (25 เม.ย. 67) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ และอาสากู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ เดินทางไปตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิตในสวนปาล์มน้ำมันในพื้นที่หมู่ 11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่

ณ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตผูกคออยู่บนต้นยอ ทราบชื่อต่อมาคือ นางมา อายุ 30 ปี ชาวเมียนมา ใกล้กันตรงโคนต้นไม้พบโทรศัพท์ 1 เครื่อง และห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ตรงโคนต้นปาล์มพบศพเด็กชายวัย 2 ขวบ นอนเสียชีวิต คาดทั้งเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม. นอกจากนี้ยังพบรองเท้าแตะสีชมพู 1 คู่ คาดว่าเป็นของผู้ตาย ขวดน้ำขนาด 1 ลิตร 1 ขวด ถุงใส่ขนม 2 ถุง ซองขนมกินไปแล้วอีกจำนวนหนึ่ง เงินสด 20 บาทเศษ และกระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาล

โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุจู่ ๆ โทรศัพท์ของผู้ตายได้มีสายเข้า ตำรวจจึงรับสาย สอบถามทราบว่า เป็นสามีของผู้ตาย โทรศัพท์เข้ามาถามหาผู้ตาย ตำรวจจึงแจ้งให้ทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้วพร้อมกับลูก

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานก่อสร้างอยู่กับสามีที่ จ.ภูเก็ต เมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา มีปากเสียงทะเลาะกัน จึงพาลูกหนีออกจากแคมป์ เพื่อเดินทางมาแคมป์คนงานที่เคยทำงานอยู่ในกระบี่ และยังบอกกับเพื่อนคนงานว่าจะติดต่อกลับไป เบื้องต้นตำรวจให้อาสากู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลกระบี่ เพื่อรอญาติมายืนยันอีกครั้ง หากญาติติดใจสาเหตุการตายก็จะส่งไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

ทางคนดูแลวัด ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. เล่าว่า เมื่อ 3 วันก่อน ตนเห็นผู้ตายอุ้มลูกเข้ามาที่วัดมาขอข้าวกิน ซึ่งตนเองก็เอาข้าวกับขนมให้ไปเพราะสงสาร ซึ่งก่อนหน้านี้ตนไม่เคยพบเห็นสองแม่ลูกคู่นี้มาก่อน

ด้านผู้ใหญ่บ้านเจ้าของพื้นที่ เล่าว่า ช่วงสายวานนี้ตนได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพคนผูกคอตายในสวนปาล์มตามข้อมูลข้างต้น หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบ แล้วจึงแจ้งตำรวจ