โอละพ่อ! ลูกถูกอัดคลิปเรียกค่าไถ่ ที่แท้ติดพนัน ไถเงินพ่อจ้ายหนีนอกระบบ

View icon 248
วันที่ 4 เม.ย. 2567
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แม่แทบใจสลาย! ลูกสาวถูกอัดคลิปมัดมือ-ปาก ส่งแช็ตเรียกค่าไถ่ 1 แสน สุดท้ายโอละพ่อ ที่แท้ลูกติดพนันออนไลน์ ถ่ายคลิปตัวเองไถเงินพ่อ เพื่อจ่ายหนี้นอกระบบ

พนันออนไลน์ - 4 เม.ย. 67 จากกรณีเมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา นางน้อย (นามสมุติ) อายุ 51 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง หลังจากลูกสาวได้ส่งคลิปตัวเองถูกมัดมือมัดปากเรียกค่าไถ่ จำนวน 100,000 บาท  มาทางแช็ตไลน์ของสามี โดยมีข้อความว่า "ถ้า 5 ทุ่ม กูไม่ได้เงิน จะเอาลูกมึงตาย ให้โอนเงินมาบัญชีลูกมึง ถ้าแจ้งความกูไม่ปล่อยไว้แน่"

หลังแจ้งความทางด้าน พ.ต.ท.เศรษฐหาญ เศรษฐภากรณ์ รอง ผกก.สส. สภ.บางศรีเมือง ได้ประสานไปยังพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คําบุศย์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จนกระทั่งทำการสืบสวนสอบสวนทราบว่า พักอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านปทุมธานี ต่อมาเวลา 04.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบภายในห้องโรงแรมดังกล่าวปรากฎว่า พบ น.ส.กระแต (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อาชีพ เซลล์ขายคอร์สเรียนภาษา อยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.กระแต ได้มาเปิดห้องและถ่ายคลิปมัดมือมัดปากตัวเอง ก่อนส่งแช็ตไปให้พ่อ เพื่อไถเงิน เนื่องจากติดเล่นเว็บพนันออนไลน์จนหมดตัว จนต้องนำรถไปจำนำแต่ไม่พอ จึงได้กู้เงินนอกระบบอีก 4 เจ้า จนหมดหนทาง ตัดสินใจถ่ายคลิปตัวเอง ตำรวจจึงนำตัวส่งต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.บางศรีเมือง

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สมชาย แจ้งธรรมมา ผกก.สภ.บางศรีเมือง ,พ.ต.ท.เศรษฐหาญ เศรษฐภากรณ์ รองผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง ,ดร.ชัยเมศร์ ชัยพัชรกุลพงษ์ หรือดร.แก้ว ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) จังหวัดนนทบุรี ได้เชิญตัว นางน้อย ซึ่งเป็นแม่ของน.ส.กระแต เข้ามาพูดคุย โดยน.ส.กระแต ได้ยกมือไหว้ขอโทษคุณแม่และเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตา พร้อมพูดต่อหน้าตำรวจและสื่อมวลชนว่า จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการเล่นพนันออนไลน์อีกต่อไป ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

น.ส.กระแต กล่าวว่า วันนี้ตนขอโทษคุณแม่และตำรวจทุกคนที่ทำให้เดือนร้อน หลังจากนี้จะไม่ยุ่งข้องเกี่ยวกับการพนัน สาเหตุที่ตนต้องถ่ายคลิปส่งไปให้คุณพ่อ เพราะตนไม่มีเงินติดตัว มีเงินเท่าไรก็เอาไปเล่นการพนันหมด กู้เงินนอกระบบมาทั้งหมด 4 เจ้า เพื่อมาเล่นพนันก็ยังไม่พอ ได้นำรถยนต์ไปจำนำเพื่อเอาเงินมาเล่นพนันต่อ หาเงินใช้หนี้นอกระบบที่ติดไว้ และจะค่อยหาเงินไปถ่ายรถคืน

ด้าน นางน้อย กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนได้มาแจ้งความหลังจากสามีได้เปิดแช็ตลูกสาว ซึ่งมีการส่งคลิปมัดมือมัดปากร้องไห้ เรียกค่าไถ่สามีตนจำนวน 100,000 บาท ตนจึงตกใจรีบเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางศรีเมือง ทางตำรวจก็รีบดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว จนวันนี้ก็ได้รับทราบข้อมูบทั้งหมดว่าที่จริงแล้วลูกตนติดการพนันออนไลน์ ซึ่งที่ผ่านมา ก็เคยเกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ เตือนนักพนันทุกคนว่าอย่าไปหลงเล่น ไม่มีใครชนะมันได้ มีแต่เสียทำลายชีวิตตัวเองและคนรอบข้างอย่างครอบครัวตน

วันนี้ตนต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง ที่ติดตามลูกสาวตนให้ได้อย่างรวดเร็ว หัวอกคนเป็นแม่เห็นคลิปลูกแล้วหัวใจแทบสลาย คิดว่าลูกตนถูกลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่จริง ถ้าเป็นเรื่องจริงเรียกเงินเท่าไรคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างตนก็คงต้องยอม สุดท้ายนี้ อยากฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานเกี่ยวกับเรื่องการพนันให้ดี เอาเวลามาช่วยกันทำมาหากินแบบสุจริตดีกว่า ไม่ใช่มาสร้างหนี้สร้างปัญหาให้กับครอบครัวแบบนี้.

สำหรับ ในส่วนเว็บพนัน ทางตำรวจก็จะติดตามสืบสวนต่อไป เบื้องต้นทราบชื่อเว็บพนันแล้ว และอีกหลายเว็บตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวบพยานหลักฐานและทำการสืบสวนหาเจ้าของเว็บพนันมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป