ONE Championship : ONE ประกาศยกทัพรีเทิร์นอเมริกา จัด 2 อีเวนต์ใหญ่

View icon 600
วันที่ 12 ม.ค. 2567
ONE Championship
แชร์
วัน แชมเปียนชิพ (ONE) องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกประกาศข่าวใหญ่ เตรียมยกทัพกลับไปบุกแดนพญาอินทรีอีกครั้ง ด้วยสองอีเวนต์ใหญ่ ONE Fight Night 26 ที่บอล อารีนา เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ในวันที่ 6 กันยายน และ ONE Fight Night 28 ที่สเตต ฟาร์ม อารีนา เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับการประเดิมจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อศึก ONE Fight Night 10 ที่จัดขึ้น ณ เฟิร์สแบงก์ เซ็นเตอร์ รัฐโคโลราโด เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา ชนิดขายบัตรหมดเกลี้ยงก่อนการแข่งขันหลายสัปดาห์ ทำให้ในปี 2567 นี้ ONE จึงมุ่งมั่นที่จะสานต่อกระแสความร้อนแรงด้วยการจัดศึก ONE Fight Night เป็นประจำทุกเดือนเหมือนเช่นเคย เพื่อออกอากาศสดผ่านทาง Prime Video ในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา

65a101c0892f92.72993443.jpg

โดย นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธานและซีอีโอของ ONE  ได้กล่าวเปิดใจถึงการนำทีมยกทัพกลับไปจัดการแข่งขันในสหรัฐอเมริกา อีกครั้งว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับสู่สหรัฐอเมริกา เพื่อจัดการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ของแชมป์โลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองและสนามกีฬาที่ดีที่สุดของประเทศ อเมริกายังคงเป็นตลาดเป้าหมายหลักของเรา ขณะที่เราขยายธุรกิจไปทั่วโลก เราแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาที่นี่อีกครั้ง เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้ในภูมิภาคนี้ ด้วยการจัดอีเวนต์ทุกไตรมาสซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน 2567 และต่อๆ ไป”

65a101bf636123.70995056.jpg

ในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับคู่แข่งขันในแต่ละรายการ รวมถึงการจำหน่ายตั๋วเข้าชมในสนามจะมีการประกาศให้ทราบในภายหลัง

นอกจากนั้น ONE ยังคงจับมือกับ Stage Front VIP พันธมิตรรายใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับแบบวีไอพีให้แก่แฟนกีฬาที่เข้าชมในสนามเหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส การต้อนรับระดับพรีเมียม สิทธิพิเศษในการพบปะและทักทายกับนักกีฬา การได้รับของสะสมจากอีเวนต์ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV