ONE Championship : โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี ขึ้นบัญชีดำคู่ชกที่อยากฟาดปากมากที่สุด

View icon 568
วันที่ 16 ต.ค. 2566
ONE Championship
แชร์
โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” ออกมาประกาศชัดอยากเจอ 4 ยอดฝีมือชาวไทย พร้อมจัดอันดับไล่เลียงลงบัญชีดำ งานนี้อาจได้ดูไฟต์รีแมตช์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอย

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) วัย 26 ปี จากแดนผู้ดีอังกฤษ ที่เวลานี้กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างหนักที่ไทย เพื่อเตรียมขึ้นประชันฝีมือกับ “ฟาบริซิโอ อานดราเด” ราชัน MMA รุ่นเดียวกันจากบราซิล เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ที่ว่าง ในศึก ONE Fight Night 16 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ต.ค.66

ดูคลิป ONE Fight Night 9 วันที่ 22 เมษายน 2566 คู่ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย vs โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี

652cf72bc8ecb6.62438007.jpg
แฮ็กเกอร์ตี vs น้องโอ๋ (22 เม.ย.66)

อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ที่ “แฮ็กเกอร์ตี” สามารถโค่นราชันฆ่าไม่ตาย “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” จนกลายเป็นเจ้าของบัลลังก์มวยไทยคนใหม่ เขาก็กลายเป็นนักชกที่เนื้อหอมสุดจนฉุดไม่อยู่ เพราะมียอดฝีมือจากทั่วโลกต่างหมายปองอยากจะประลองฝีมือด้วย เช่นเดียวกับ “แฮ็กเกอร์ตี” ที่ก็มีตัวเลือกในใจว่าต้องการเผชิญหน้ากับใครมากที่สุด

และล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในศึก ONE Fight Night 15แฮ็กเกอร์ตี” ได้เดินทางมาร่วมงาน Meet & Greet เพื่อมากระทบไหล่เหล่าแฟนคลับ ณ สนามมวยเวทีลุมพินี งานนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ฟังคำตอบจากปากของราชันแห่งเมืองผู้ดีรายนี้ว่าหากขอ 3 รายชื่อนักชกที่อยากฟาดปากมากที่สุด เจ้าตัวอยากเผชิญหน้ากับใครบ้าง โดย “แฮ็กเกอร์ตี” ได้เผยคำตอบที่มีอยู่ในใจมาแล้ว

652cf72c1720f5.09344351.jpg
แฮ็กเกอร์ตี vs รถถัง (10 ม.ค.63)

“คู่ชกที่ผมอยากจะเผชิญหน้าด้วยมากที่สุด ณ เวลานี้ ลำดับสามคือ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ ลำดับสองคือ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เพราะผมอยากแก้มือกับเขาครับ ส่วนลำดับที่หนึ่งคือ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เขาคู่ควรมากที่สุดที่จะได้รับการรีแมตช์กับผมครับ นอกเหนือจากสามคนนี้ยังมีอีกคนที่ผมอยากชกด้วยคือ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย ผมให้เขาเป็นลำดับสุดท้ายในบัญชีของผมครับ”

สำหรับ “แฮ็กเกอร์ตี” ณ เวลานี้กำลังเก็บตัวที่ ฝึกซ้อมที่ค่ายมวยละไมมวยไทย บนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี “เทรนเนอร์แจ็ค” เฉลิมศักดิ์ ศักดิ์เดชา อดีตนักมวยดังจากแดนใต้ ให้การดูแลและติวเข้มการซ้อม เพื่อเตรียมตัวเปิดศึกแชมป์ปะทะแชมป์กับ “ฟาบริซิโอ” เพื่อสร้างประวัติศาสตร์เป็นแชมป์โลก ONE สองประเภทกีฬา หลังประสบความสำเร็จได้ครองเข็มขัดมวยไทยสองรุ่น (รุ่นฟลายเวตและแบนตัมเวต) ได้แล้ว

แฟน ๆ สามารถจองบัตรเข้าชมในสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)ได้ทาง THAI TICKET MAJOR และติดตามข่าวสารอัปเดตของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

652cf72b0c9ab4.96855381.jpg

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV