ออก้า สุดยอด คว้า 1 เหรียญทองในการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รอลุ้นอีกหนึ่งรุ่น แม่จูนลั่น เรื่องอัดฉีดปล่อยให้เป็นหน้าที่แม่

View icon 521
วันที่ 9 ต.ค. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ออก้า สุดยอด คว้า 1 เหรียญทองในการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รอลุ้นอีกหนึ่งรุ่น แม่จูนลั่น เรื่องอัดฉีดปล่อยให้เป็นหน้าที่แม่

แฟน ๆ แห่แสดงความยินดี น้องออก้า เด็กชายนครา ศิลาชัย ลูกชายคนที่ 2 ของเปิ้ล นาคร กับกับจูน กษมา ศิลาชัย ล่าสุดทำสำเร็จคว้า 1 เหรียญทองในการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก ในรุ่น Junior Ski Stock 10-12 Years Kawasaki เตรียมแข่งอีก 1 รุ่น ในรุ่น Junior 10-12 Yamaha รออลุ้นในวันนี้

โดยเมื่อวานนี้ (8 ต.ค. 66) แม่จูน  กษมา  ก็ได้โพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เผยคลิปนาทีลูกชาย น้องออก้า แข่งขัน พร้อมระบุแคปชันว่า  "พี่ออก้าได้ 1 เหรียญทองแล้วค๊าาพี่ ๆ  วันนี้แข่งทั้งหมด 3 moto คะแนนรวมได้ที่ 1  พรุ่งนี้แข่งอีก 1 รุ่น ทำให้เต็มที่นะพี่ก้า แข่งให้สนุกเหมือนเคย มีสมาธิน๊าาา เรื่องอัดฉีดปล่อยให้เป็นหน้าที่แม่ เติมเกมเท่าไหร่ว่ามา @nakara_t666"

ด้านคุณพ่อ เปิ้ล นาคร ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินตราแกรมส่วนตัว  อัปเดตความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอด ล่าสุดระบุข้อความว่า "ออก้าทำได้แล้ว 1 เหรียญทองและวันนี้จะเป็นศึกหนักของออก้า ถ้าโชคดีอาจคว้าได้อีก1 เหรียญทองรุ่นอายุ 10-12ปี"

ด้านแฟน ๆ ชาวโวเชียลแห่คอมเมนต์ชื่นชมยินดี พร้อมส่งกำลังใจแรงเชียร์ให้ น้องออก้า อย่างมากมาย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง