มันทะลุจอกับศึกคู่เอก ONE ลุมพินี คืนนี้ ยอดไอคิว VS อเล็กเซย์ บาลีโก

View icon 1.5K
วันที่ 15 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เดินทางมาถึงครั้งที่ 33 ของการแข่งขันกีฬาศิลปะการต่อสู้สุดมันที่แฟน ๆ ตั้งตาคอยกันทั้งสัปดาห์ คืนวันศุกร์แห่งความเดือด ด้วยอาวุธหนักที่นักสู้จากทั่วโลกขนมาประลองฝีมือให้แฟนมวยช่อง 7HD ได้ชมกัน ทั้งในกติกา MMA และ มวยไทย

โดยในสัปดาห์นี้ คู่เอกของรายการเป็นคิวของ "ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม" มวยซ้ายแรงดีวัย 21 ปี จากบุรีรัมย์ กลับมาล่าชัยชนะไฟต์ที่ 3 ต้องวัดแกร่งกับนักชกหน้าใหม่จากรัสเซีย "อเล็กเซย์ บาลีโก" วัย 30 ปี ที่พร้อมเปิดตัวให้โลกจำ ทั้งคู่เตรียมบู๊กันในกติกามวยไทย พิกัดน้ำหนัก 150 ปอนด์ 

ต่อด้วยอีกคู่ที่พลาดไม่ได้ "โอท็อป อ.ขวัญเมือง" มวยบู๊ห้าวเป้ง วัย 17 ปี จากอุบลราชธานี ตอบรับโอกาสทองขอแจ้งเกิดให้แฟนมวยได้จดจำ เตรียมชนมวยเก๋าจากญี่ปุ่น "ชินโด ชิบาตะ" ที่ฟอร์มกำลังดี โดยพร้อมขึ้นป้ายคู่เอกภาคอินเตอร์ ในกติกามวยไทย พิกัดน้ำหนัก 134 ปอนด์

ติดตามความเดือดได้ที่ช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป รับประกันความมันดุเดือดเช่นเคย และใครที่อยากติดตามตั้งแต่ต้นรายการ ก็ชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งเฟซบุ๊กและยูทูบ TERO Digital, Ch7HD และ ONE Championship ตั้งแต่ 19.30 น.เป็นต้นไป ห้ามพลาด!

รับชม LIVE สดผ่านโซเชียลมีเดีย ได้ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ทั้ง 2 ช่องทาง
- Facebook Ch7HD : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YouTube Ch7HD : https://bit.ly/youtubech7hd

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship