'ก้องธรณี' ขนอาวุธเด็ดปะทะ 'แชร์ซอด' คู่ชกต่างชาติคนแรกในชีวิต ศึก ONE ลุมพินี 31

View icon 318
วันที่ 1 ก.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เดินทางมาถึงครั้งที่ 31 ของการแข่งขันกีฬาศิลปะการต่อสู้สุดมัน ที่แฟน ๆ ตั้งตาคอยกันทั้งสัปดาห์ คืนวันศุกร์แห่งความเดือด ด้วยอาวุธหนักที่นักสู้จากทั่วโลก ขนมาประลองฝีมือให้แฟนมวยช่อง 7HD ได้ชมกัน ทั้งในกติกา MMA และมวยไทย

สัปดาห์นี้เป็นคิวของ ก้องธรณี ส.สมหมาย มวยซ้ายหนักถึงใจ อายุ 26 ปี จากเพชรบูรณ์ เตรียมรับบททดสอบครั้งสำคัญในอาชีพ ด้วยการเจอกับคู่ชกชาวต่างชาติเป็นครั้งแรก พร้อมขึ้นเป็นคู่เอกของรายการ วัดอาวุธกับ สิงโตร้าย แชร์ซอด คาบูทอฟ นักสู้สไตล์บู๊ดุดัน อายุ 24 ปี จากคีร์กีซสถาน ที่เคยเก็บชัยในศึกใหญ่ ONE มาแล้ว งานนี้ ก้องธรณี จะสามารถผ่านด่าน แชร์ซอด ไปได้ไหม มาติดตามและให้กำลังใจไปด้วยกัน

คู่เอกจากฝั่งอินเตอร์ อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิง ที่ยังหาชัยชนะไม่เจอในรายการ ONE ลุมพินี พร้อมสุดขีดที่จะคว้าชัยในการขึ้นสังเวียนหนที่ 3 พบกับ อเลสซานโดร ซารา นักมวยชาวอิตาลี หัวใจไทย คู่นี้จะจบอย่างไร ติดตามความเดือดได้ที่ช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป รับประกันความมันดุเดือดเช่นเคย และใครที่อยากติดตามตั้งแต่ต้นรายการ ก็ชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งเฟซบุ๊กและยูทูบ TERO Digital, Ch7HD และ ONE Championship ตั้งแต่ 19.30 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด

รับชม LIVE สดผ่านโซเชียลมีเดีย ได้ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ทั้ง 2 ช่องทาง
- Facebook Ch7HD : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YouTube Ch7HD : https://bit.ly/youtubech7hd

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ข่าวที่เกี่ยวข้อง