เสกสรร พร้อมบู๊แหลก ไอแซค ล่าโบนัส 5 ไฟต์ติด ONE ลุมพินี 29

View icon 2.3K
วันที่ 18 ส.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เดินทางมาถึงครั้งที่ 29 ของการแข่งขันกีฬาศิลปะการต่อสู้สุดมันที่แฟน ๆ ตั้งตาคอยกันทั้งสัปดาห์ คืนวันศุกร์แห่งความเดือด ด้วยอาวุธหนัดที่นักสู้จากทั่วโลก ขนมาประลองฝีมือให้แฟนมวยช่อง 7HD ได้ชมกัน ทั้งในกติกา MMA และมวยไทย

โดยในสัปดาห์นี้เป็นไฟต์สำคัญอีกไฟต์ของ "คนไม่ยอมคน" เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกพระกาฬแดนใต้ เพราะเป็นครั้งที่ 5 ในวันลุมพินีของเขา และ 4 ครั้งที่ผ่านมา เขาคว้าโบนัสไปแล้วทั้ง 4 ครั้งติดต่อกัน คราวนี้แฟน ๆ ต้องรอชมให้ดี โดย เสกสรร หรือ บังสรร จะโคจรมาชกกับ ไอแซค อารายา นักมวยกระทิงดุจากสเปน

อีกคู่คือคู่เอกจากฝั่งอินเตอร์ นักมวยตัวแทนประเทศไทย พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ฉายาแฝดอโยธยา ว่ากันว่าเป็นมือปราบนักมวยต่างชาติ น็อกเขามาแล้ว มาดูกันว่า เจอของแข็งอย่าง ฟาริยา อามินิปัวร์ จ่าพงษ์จะทำได้หรือไม่

ติดตามความเดือดได้ที่ช่อง 7HD กด 35 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป รับประกันความมันดุเดือดเช่นเคย และใครที่อยากติดตามตั้งแต่ต้นรายการ ก็ชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งเฟซบุ๊กและยูทูบ TERO Digital , Ch7HD และ วัน แชมเปียนชิพ ตั้งแต่ 19.30 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด