ช่อง 7HD ร่วมกับ เทโรฯ คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023-2024

View icon 1.2K
วันที่ 16 พ.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ช่อง 7HD ร่วมกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ผนึกกำลังกับ Volleyball World คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก เป็นระยะเวลา 2 ปี

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคอกีฬาในประเทศไทย โดยวันนี้ (16 พ.ค.) ช่อง 7HD ร่วมกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้มีการแถลงข่าวผนึกกำลังจับมือกับ Volleyball World คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) เป็นระยะเวลา 2 ปี ซึ่งคนไทยจะได้พบกับความสนุกตื่นเต้นกับกีฬายอดนิยม พร้อมเชิญชวนติดแฮชแท็ก #ตบลั่นจอที่7HD

ภายในงาน มีคุณฟินน์ เทย์เลอร์ (Mr. Finn Taylor) ซีอีโอ Volleyball World, คุณพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD, คุณไบรอัน ลินด์เซ มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และคุณสุรศักดิ์ เกิดจันทึก รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมงานแถลงข่าว

โดยแฟน ๆ กีฬาชาวไทย จะได้ชมและเชียร์การแข่งขันวอลเลย์บอลชาย-หญิง เต็มอิ่ม 60 แมตช์ โดยจะถ่ายทอดทางช่อง 7HD และออนไลน์ ได้แก่ BUGABOO.TV และแอปพลิเคชัน Ch7HD รวมทั้งเว็บไซต์ teroasia.com

ซึ่งแมตช์แรก จะเป็นแมตช์แห่งความมัน ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคมนี้ ทีมไทย (อันดับ 15 ของโลก) พบกับทีมอิตาลี (อันดับ 2 ของโลก) โดยการแข่งขันทัวร์นาเมนท์นี้ ทีมไทยมีโปรแกรมลงแข่งขันทั้งหมด 3 สนาม สัปดาห์แรก วันที่ 30 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน ที่ประเทศตุรกี สัปดาห์ที่สอง วันที่ 13-18 มิถุนายน ที่ประเทศบราซิล สัปดาห์ที่สาม วันที่ 27 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม ที่ประเทศไทย

ส่วนใครที่สนใจเข้าชมการแข่งขัน สามารถซื้อบัตรได้ทางเว็บไซต์ thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 262 3456