ข่าวออนไลน์7HD

โจรบุกขโมยของในบ้าน "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" เจ้าหน้าที่เร่งตามตัว

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ปีกตัวเก่งของสโมสร “ลิเวอร์พูล” ถูกโจรบุกขึ้นบ้านที่กรุงไคโร ประเทศอียิปต์ โดยโจรได้ขโมยขเอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้าไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งล่าตัวคนร้าย

วันนี้ (13 มี.ย. 66) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ปีกตัวเก่งชาวอียิปต์ของสโมสร “ลิเวอร์พูล” ได้รับข่าวสุดช็อกว่า บ้านของเขาในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ถูกกลุ่มโจรบุกเข้าไปในบ้านขโมยทรัพย์สินแบบเล็ดรอดสายตาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โดยสื่อท้องถิ่นรายงานโจรรุกบุกเข้าไปในบ้านของซาลาห์ และขโมยเอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปบางส่วน ซึ่งผู้ที่แจ้งตำรวจคือ หลานชายของซาลาห์ โดยเขาสังเกตเห็นหน้าต่างที่เปิดอยู่

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในที่พักเพื่อตามจับผู้ร้าย

ทั้งนี้ ไม่มีการระบุว่า ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปมีมูลค่าเท่าไหร่ แต่สิ่งที่หายไปก็คือ อุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กโทรนิก ซึ่งคาดว่า โจรจะนำไปขายทอดตลาด โดยนี้ถือเป็นเรื่องร้ายกับซาลาห์อีกครั้งหลังก่อนหน้านี้เมื่อวันเสาร์ (11 มี.ค. 66) ที่ผ่านมา ซาลาห์ยิงจุดโทษพลาดทำให้พลาดโอกาศตีเสมอ บอร์นมัธ ขบเกมลิเวอร์พูลแพ้ไป 0-1 ประตู

นอกจากนี้ ลิเวอร์พูลมีโปรแกรมบุกเยือน “เรอัล มาดริด” ในศึก ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมนัด 2 วันที่ 15 มีนาคม นี้ โดยนัดแรก "หงส์แดง" แพ้ไป 2-5 ประตู