ข่าวออนไลน์7HD

“โรมีโอ เบ็คแฮม” โพสต์แซวคุณพ่อ “เดวิด เบ็คแฮม” หลังแมนฯ ยูไนเต็ดแพ้ อาร์เซนอล

“โรมีโอ เบ็คแฮม” ลูกชายคนที่ 2 ของ “เดวิด เบ็คแฮม” โพสต์ภาพคู่คุณพ่อ พร้อมแคปชันแซวหลังอาร์เซนอลเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 ประตู ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2022-2023

วันนี้ (23 ม.ค. 66) “โรมีโอ เบ็คแฮม” ลูกชายคนที่ 2 ของนักเตะตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “เดวิด เบ็คแฮม” โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมคู่กับพ่อพร้อมแคปชันแซว หลังจบการแข่งขันศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยทีมปืนใหญ่เอาชนะไปได้ 3-2 ประตู

โดย “โรมีโอ เบ็คแฮม” ปัจจุบันเป็นนักเตะดาวรุ่งอยู่กับสโมสร “เบรนท์ฟอร์ด ยู-21” และเขายังเป็นสาวกไอ้ปืนโตตัวยงอีกด้วย โดยแมตช์การแข่งขัน ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2022-2023 ระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอลเอาชนะไปได้ 3-2 ประตู ทำให้ยังคงรั้งอันดับ 1 ของตาราง โดยมี 50 คะแนน จาก 19 นัด ขณะที่แมนฯ ยูไนเต็ด มี 39 คแนน จาก 20 นัด ซึ่งหลังจบการแข่งขัน โรมีโอ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ขณะที่ตัวเองยิ้มอย่างสะใจ ยืนคู่กับคุณพ่อที่ดูเศร้า พร้อมแคปชันแซวว่า “คืนนี้หลับฝันดีนะครับพ่อ”

ทั้งนี้ “โรมีโอ เบ็คแฮม” เคยเป็นนักตะเยาวชนของอาร์เซนอล และแม้ว่า เดวิด เบ็คแฮม จะเป็นตำนานของผีแดง ก็ไม่ได้ทำให้โรมีโอหันมาเชียแมนฯ ยูไนเต็ด ตามคุณพ่อ

นอกจากนี้มีแฟนบอลมากมายต่างมาแสดงความคิดเห็นแซวเช่น “โรมีโอเป็นแฟนอาร์เซนอล น่าตลกมาก แต่พ่อของเขาเป็นตำนานแมนฯ ยูไนเต็ด” และ “หน้าตาโรมีโอที่แสดงออกมานั้นสุดยอดมาก ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง