ห้องข่าวภาคเที่ยง

เนรมิตบรรยากาศถนนในเนเธอร์แลนด์ เป็นสีส้ม

ห้องข่าวภาคเที่ยง - สีสันวันนี้มีมาฝากเช่นเคย

เนรมิตบรรยากาศถนนในเนเธอร์แลนด์ เป็นสีส้ม
ก่อนเกมส์ เนเธอร์แลนด์ กับ อาร์เจนติน่า ที่เมืองฮาร์ค เนรนิตถนนทั้งเส้นให้เป็นสีส้ม เอาผ้าพลาสติคสีส้มมาปิดตัวตึก เอาธงมาประดับประดา สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งแฟนบอลต่างหวังให้ทีมจะ เอาชนะ อาร์เจนติน่า เต็ง 2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

ไคล์ วอล์กเกอร์ หวังเอาแมวจรจัดกลับบ้าน 
หลังจากที่เมื่อวานนำเสนอข่าวแมว ในห้องแถลงข่าวไปแล้ว ตอนนี้สื่อต่างชาติต่างให้ความสนใจใน แมวจรจัด ที่เดินไปทั่ว ทั้งสนามฟุตบอล สนามซ้อม โซนสัมภาษณ์นักกีฬา ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ ทาสแมวตัวจริง บอกว่า ที่แคมป์อังกฤษ มีแมวตัวหนึ่ง ตั้งชื่อว่า "เดฟ" มันน่ารักมาก เขาสัญญาว่าจะพามันกลับไปเลี้ยงที่อังกฤษ ถ้าอังกฤษได้แชมป์โลก ทาสแมวหันมาเชียร์อังกฤษ กันได้

เนเวส หวังทำสถิติใหม่ ฟุตบอลไม่ตกพื้น 48 ชั่วโมง
ริคาร์โด้ เนเวส นักเดาะบอลชาวบราซิเลี่ยน เจ้าของสถิติใช้ชีวิตปกติ โดยไม่ทำบอลตกพื้นนานที่สุด 34 ชั่วโมง 5 นาที กำลังเตรียมทำสถิติบอลไม่ตกพื้น 48 ชั่วโมง ที่เทศกาลฟุตบอลโลก ในกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ในวันที่ 12 และ 13 ธันวาคมนี้ ก็ต้องลุ้นกันว่าจะทำได้ดีกว่าเดิมหรือไม่

สเปน ยืนยันแยกทาง เอ็นริเก
สหพันธ์ฟุตบอลสเปน แถลงยืนยัน หลุยส์ เอ็นริเก้ อำลาตำแหน่งผู้จัดการทีม อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ แพ้ โมร็อกโก ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022 ไปอย่างพลิกความคาดหมาย ล่าสุดประกาศแต่งตั้ง เด ลา ฟวนเต้ อายุ 61 ปี คุมทีมแทนเรียบร้อยแล้ว และจะประเดิมคุมทีม พบ นอร์เวย์ ในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2024" รอบคัดเลือก เดือนมีนาคม ปีหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง