ห้องข่าวภาคเที่ยง

ฟุตบอลนัดพิเศษ ทีมนักแสดงช่อง 7HD สู้สุดใจ ก่อนพ่ายทีม โปลิศ เทโร

เที่ยงบันเทิงสด - มากันที่อีกหนึ่งงานใหญ่ของเรา เมื่อวานนี้ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ของฟุตบอลแชมป์กีฬา 7HD แชปเปียนคัพ 2022 ที่สนามศุภชลาศัย คึกคักมาก เห็นบรรยากาศแล้วแบบแฟนบอลมากันเยอะเลย มาดูคู่พิเศษระหว่างทีมรวมนักแสดง 7HD มี อ๊อฟ ชนะพล, บูม กิตตน์ก้อง, ฟิล์ม กรรญกฤต, บิว ณัฐพล, บิ๊ก กฤษฎา, อั๋น อัครพรรฒ และไม้ นนทพันธ์ เจอกับทีม โปลิศ เทโร เอฟซี นำโดย ลีซอ ธีรเทพ

ซึ่งก่อนเริ่มการแข่งขัน 2 ผู้บริหาร คุณพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7HD และคุณไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมมอบเสื้อประจำโครงการแชมป์กีฬา 7HD และให้กำลังใจเหล่านักกีฬาด้วย ส่วนเกมการแข่งขันลุ้นเหนื่อยมาก ลุ้นให้ยิงให้ได้ 4-0 ที่ยิง 4 นี่ไม่ใช่ดารายิงนะ โปลิศ เทโร ยิง

คือปรบมือให้กับนักแสดง สปิริตแรงมาก ทีมนักแสดงของเรา แม้ว่าจะเจอกับนักฟุตบอลอาชีพ แต่ก็ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ ปรบมือให้กับความใจสู้สุด ๆ แต่ด้วยความฟิตกว่าของทีม โปลิศ เทโร ก็เอาชนะเราไปได้ 4 ประตูต่อ 0

แข่งฟุตบอลกันเสร็จ ทีมนักแสดงยังไม่กลับ นั่งเชียร์น้อง ๆ กันต่อในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งผลการแข่งขันระหว่าง โรงเรียนเทพศิรินทร์ และโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ซึ่งเทพศิรินทร์ก็เอาชนะ คว้าแชมป์ไปครอง

โดยงานนี้ คุณพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7HD มอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมทุนการศึกษา 150,000 บาท และยังมี 2 สาว แก้ม ญาณิศา และสไมล์ ศศินา ร่วมแสดงความยินดีด้วย