เช้าข่าว 7 สี

ตกใจสุดขีด ชายแปลกหน้าเสพยาเสพติดบุกบ้าน จ.กระบี่

เช้าข่าว 7 สี - หนุ่มสเพยาเสพติด แล้วเกิดอาการหลอนชวนน้องบุกเข้าไปบ้านหญิงที่เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่อยู่บ้าน โดยแม่ฝ่ายหญิงไปพบ และแจ้งตำรวจจับ

เหตุการณ์นี้ หญิงอายุ 48 ปี ได้เปิดบ้านเข้าไปพบชายอายุ 25 และ 24 ปี นั่งอยู่ในบ้าน ในพื้นที่ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ บริเวณหน้าห้องของลูกสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นกำลังนอน ส่วนอีกคนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ และเมื่อสอบถามชายที่เล่นโทรศัพท์ บอกว่า รู้จักลูกสาวของเจ้าของบ้านผ่านทางเฟซบุ๊ก และวันนี้คิดถึงมากจึงชวนน้องชายขี่รถจักรยานยนต์มาหาถึงบ้าน เมื่อมาถึงพบว่าประตูหน้าปิด จึงเดินไปด้านหลังพบว่าประตูเปิดไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไป และไปนั่งรอ จึงได้มีการโทรศัพท์ไปหาลูกสาว ซึ่งเสียงผู้หญิงที่คุยผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งก็คือลูกสาวของเจ้าของบ้าน ก็บอกว่าไม่ได้รู้จักชายคนดังกล่าวเป็นการส่วนตัว และงงว่ามาหาเธอได้อย่างไร

เจ้าของบ้านจึงได้แจ้งกำนันตำบลกระบี่ และตำรวจ ซึ่งได้เดินทางมาถึง และในขณะที่กำลังมีการพูดคัยกันอยู่ ชายอายุ 24 ปี ได้หยิบเอาถุงที่มีดอกกัญชาออกมามวนกับใบจาก ซึ่งเมื่อสอบถามอีกฝ่ายยอมรับว่าสูบกัญชามา นอกจากนั้นยังได้เสพยาบ้ามาก่อนแล้ว 5 เม็ด

ซึ่งจากการตรวจค้นพบเพียงถุงที่มีกัญชา ตำรวจจึงควบคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ขณะที่ทางเจ้าของบ้านได้ตามไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับอีกฝ่ายในข้อหาบุกรุกเคหะสถาน กับ สภ.เมืองกระบี่