คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้ รร.ท่าข้ามวิทยาคม

View icon 54
วันที่ 23 ก.ค. 2565
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้แก่โรงเรียนในจังหวัดแพร่ พร้อมจัดแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ นำทีมโดย ตูน บอดี้สแลม

นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี เป็นประธานมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน ในโครงการ "100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย" ที่โรงเรียนท่าข้ามวิทยาคม จังหวัดแพร่ โดยนอกจากมีพิธีมอบสนามฟุตบอล ยังได้จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมสื่อมวลชน วีไอพี และเยาวชนโรงเรียนท่าข้ามวิทยาคม พบกับ ทีมก้าวคนละก้าว นำทีมโดย ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างมิตรภาพ

ขณะที่ คุณอัยยวัฒน์ ยังได้กล่าวถึง 3 นักเตะจากทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ศุภชัย ใจเด็ด, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา และ รัตนากร ใหม่คามิ ที่เดินทางไปฝึกซ้อมร่วมกับทีมยู 23 ของเลสเตอร์ เป็นเวลา 1 เดือน โดยทั้ง 3 คนโชว์ผลงานเป็นที่น่าพอใจของสตาฟฟ์โคช แต่การจะเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีมหรือไม่ ขึ้นอยู่กับนักเตะและสโมสรบุรีรัมย์ฯ ต้นสังกัด

การกีฬาแห่งประเทศไทย เชิญชวนแฟนกีฬาร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ที่เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 6 สิงหาคมนี้ โดยทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ตั้งเป้าคว้าอย่างน้อย 70 เหรียญทอง และสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์เพื่อการท่องเที่ยวและกีฬา ตลอดช่วงการแข่งขัน