ห้องข่าวภาคเที่ยง

ความน่ารักคนบันเทิงฉบับ ทุเรียนเลิฟเวอร์

เที่ยงบันเทิงสด - ข่าวนี้เตือนเลย ดูแล้วอย่าเพิ่งหิว หรือปิดทีวีรีบออกไปซื้อมารับประทาน

เพราะข่าวนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบกินทุเรียน พาไปดูกองละคร เข็มซ่อนปลาย ที่เขายกกองไปถ่ายทำละครที่หาดปึกเตียน แต่ประเด็นคือไม่ได้อยู่ที่การถ่ายทำละคร อยู่ที่เบื้องหลังนี่แหละ เพราะ เจี๊ยบ โสภิตนภา ผู้จัดละคร เขาเจอร้านทุเรียนอยู่แถวกองละครพอดี แวะจอดตรงนั้นเลย ชวนทั้ง นุ่น วรนุช และ เจี๊ยบ ชมพูนุช ของเรากิน ๆ ๆ ผ่ากันสด ๆ แหม มันยั่วน้ำลายจริง ๆ

และขอบอกว่า คนนี้สวยจริง ไม่จกตา ขนาดกินทุเรียนยังสวยเต็ม 10 ไม่หักเลย ก็ นุ่น วรนุช นั่นล่ะ กินทุเรียนยั่ว ๆ บนรถตู้ไปเลยสิ 

ส่วนคู่หวานของช่องเราอย่าง อ๊อฟ ชนะพล และ ฮาน่า ลีวิส วันหยุดก็ไปแวะซื้อทุเรียนเหมือนกัน ฮาน่า เมาท์หลังไมค์ให้ฟังว่า สาเหตุที่ อ๊อฟ ไปยืนงงในดงทุเรียน ก็เพราะว่าฮาน่าอยากกิน ก็เลยให้โจทย์ อ๊อฟ ว่า ให้ไปซื้อ ให้เลือกให้ และที่สำคัญ จ่ายเงินให้ด้วย ก็เลยเห็น คุณชนะพล เขาไปงง ๆ แบบนั้น ส่วน ฮาน่า ก็กินทุเรียนสวย ๆ ไป

ยังไม่หมด ยังอยู่กับเรื่องของทุเรียน เมื่อกี้เห็น นุ่น วรนุช กินทุเรียนยังไงให้สวยขนาดนี้ใช่ไหม มีอีกคน กินทุเรียนยังไงให้เซ็กซีขนาดนี้ กินจริงจังมาก และดูชุดซะก่อน เอ ศุภชัย ลงคลิปนี้ นอกจากจะอวดหุ่นตัวเองแล้ว ยังขอเป็นกำลังใจให้ชาวสวนด้วย เพราะ พี่เอ เป็นลูกชาวสวนมาก่อน

เดี๋ยวนี้พอหุ่นเป๊ะ พี่เอ ก็เลยกินทุเรียนแบบไม่กลัวอ้วนกันเลยทีเดียว น่าอิจฉามาก ๆ