สนามข่าว 7 สี

บางกอก เอฟซี ยกเลิกสัญญา อิศเรศ น้อยใจบุญ หลังฟันศอกใส่คู่แข่ง ศึกไทยลีก 3

สนามข่าว 7 สี - มาถึงคลิปปิดท้าย ต้องบอกว่า คลิปที่จะชมต่อไปนี้ เป็นกีฬาฟุตบอล ไม่ใช่มวยไทย ไปชมกัน

เหตุเกิดในฟุตบอล มังกรฟ้า ลีก หรือ ที 3 รอบแชมเปียนส์ ลีก ที่จะหาทีมขึ้นมาเล่นในระดับ ที 2 ในฤดูกาลหน้า คู่ระหว่าง มหาวิทยาลัย นอร์ท กรุงเทพ เจ้าถิ่น ที่นำ บางกอก เอฟซี 3-0 และในช่วงทดเวลาจะจบอยู่แล้ว อิศเรศ น้อยใจบุญ ผู้เล่นของ บางกอก เอฟซี ซึ่งถ้าดูจากคลิปจะเห็นว่า ถูก ศุภสัณฑ์ เรืองศุภมิตร อายุ 19 ปี ไปเตะขา เลยระงับอารมณ์ไม่อยู่ เดินปรี่เข้าไปฟันศอกดื้อ ๆ จน ศุภสัณฑ์ ร่วงลงไปกองกับพื้น
    
หลังจบเกมไม่นานนัก สโมสรบางกอก เอฟซี ออกแถลงการณ์ทันที "ขอแสดงจุดยืนไม่สนับสนุนการกระทำที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬาทุกรูปแบบ รวมถึงการใช้ความรุนแรงในสนาม ทางสโมสรฯ จึงขอยกเลิกสัญญานักเตะ นายอิศเรศ น้อยใจบุญ เนื่องจากการทำความผิดร้ายแรงต่อเพื่อนร่วมอาชีพเเละสโมสร โดยมีผลทันที ทั้งนี้ ทางสโมสรฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะทำทุกวิถีทางไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก"

ส่วนอาการของ ศุภสัณฑ์ ต้องเย็บที่บริเวณปากไปถึง 24 เข็ม และเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี ข้อหาทำร้ายร่างกาย อันเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ  

ล่าสุด อิศเรศ น้อยใจบุญ ออกมาขอโทษทุก ๆ คน ทุกฝ่าย ยอมรับผิดทุกอย่าง บอกว่า ที่ทำลงไปนั้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบจริง ๆ

แต่ดูเหมือนจะไม่ทันแล้ว นอกจากจะถูกยกเลิกสัญญาจากต้นสังกัด ถูกดำเนินคดีแล้ว อาจจะถูกแบนกี่ปี หรือตลอดชีวิต ต้องรอดูผลการพิจารณาโทษจากสมาคมกีฬาฟุตบอลในเร็ว ๆ นี้