7HD ร้อนออนไลน์

ล่าแก๊งวัยรุ่นรุมกระทืบคนเร่ร่อน เจ็บปางตาย

8 พ.ค. 64 ได้รับแจ้งจาก น.ส.สมัย ฉิมมาชุ้ย อายุ 38 ปี ว่า พบลุงเร่ร่อน ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ตนเองได้ให้การช่วยเหลือไว้ ทราบชื่อคือนายคมสัน ปิ่นเกตุ อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บที่รอบดวงตาปูดบวม ดวงตาแดงกร่ำทั้งสองข้าง ใบหน้าเขียวช้ำ ที่ริมฝีปากปูดบวมห้อเลือด ตามลำตัวยังถลอกฟกช้ำทั่วร่างกาย

โดยนายคมสัน เล่าให้ฟังว่า ตนเองเคยทำงานใรบริษัทย่านแหลมฉบัง แต่มาประสบปัญหาตกงาน จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่มีที่ไป จึงใช้ชีวิตตกอับอาศัยนอนริมทาง ใครใจดีก็ได้ข้าวได้น้ำประทังชีวิต โดยตอนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. - 23.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6 คน ขับขี่รถ จยย. มาจอด แล้วปรี่เข้ามาล็อกคอ ก่อนลากตนเข้าไปในซอกตู้กดเงินข้างร้านสะดวกซื้อ ย่านพัทยาใต้ แล้วลงมือรุมทำร้ายทั้งเตะ ต่อย สารพัด จนสลบไป แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุได้รีบหลบหนีไปเพราะเห็นสัญญานไฟของรถเจ้าหน้าที่มาพอดี มิเช่นนั้นตนเองคงไม่รอด ส่วนตนเองมาฟื้นอีกทีก็นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่กลุ่มวัยรุ่นมาทำร้าย ว่า เพราะอะไร ได้แต่จำประโยคสุดท้ายที่กลุ่มวัยรุ่นคุยกันว่า "คนนี้หรือเปล่า" หลังเกิดเหตุก็ยังรู้สึกหวาดกลัวว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายอีก
   
ด้านน.ส.สมัย จ้าของร้านอาหาร เปิดเผยว่าตนเองรู้สึกสงสาร ก่อนหน้านี้จะคอยนำข้าวและน้ำมาให้ลุงตลอด แล้วลุงก็จะมาช่วยล้างจาน ช่วยเก็บกวาดร้านเพื่อตอบแทน แต่เมื่อคืนที่ผ่านมากลับไม่เห็นลุง จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาพบว่าลุงอ ยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บ ใบหน้าบวมช้ำแทบจำไม่ได้ เมื่อสอบถามก็ได้ความว่าถูกวัยรุ่นทำร้ายมา ตนเองเห็นว่าฝนตก จึงช่วยเหลือให้ลุงมานอนพักรักษาตัวอยู่ภายในร้าน ส่วนทางด้านคดีทราบเพียงว่าลุงได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ยึดบัตรประชาชนไว้ และรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ
   
นอกจากนี้ ยังมีคนนำรูปภาพที่ลุงโดนทำร้ายร่างกายไปโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก ทำให้มีสมาชิกเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่รู้สึกสงสาร และให้กำลังใจ อยากเข้ามาช่วยเหลือ รวมไปถึงเข้ามารุมด่าประนามกลุ่มผู้ก่อเหตุด้วยถ่อยคำรุนแรงเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ในด้านของคดีนั้นทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใด ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้น หากใครมีเบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ใกล้เคียงได้ทันที เพื่อทำการจับกุมมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง