7HD ร้อนออนไลน์

โจ๋ห้าวยกพวกแว้นปาระเบิดปิงปองใส่ร้านซ่อมรถ เจ้าของเผยไม่เคยมีเรื่องกับใคร

เมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (6 พ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายธรรมนูญ แก้วกาญจน์ อายุ 38 ปี ชาว ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่า ที่บ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายปาระเบิด บริเวณหน้าร้าน ซึ่งตนไม่เคยมีปัญหากับใคร จะมีก็เพียงเรื่องเดียวคือเมื่อ 2 เดือนก่อน ได้ซ่อมรถจักรยานยนต์ให้กับลูกค้ารายหนึ่ง แต่ลูกค้ารายนี้ไม่พอใจ หาว่าตนซ่อมรถให้ไม่ถูกใจแ ต่ก็พูดคุยจบกันไปแล้ว จึงไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมีวัยรุ่นมาขว้างระเบิดปิงปองหน้าร้านตนเอง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ ตี 1
    
โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามาาถจับภาพรถจักรยานยนต์ 4 คัน ซ้อน 3 มาทุกคัน รวม 12 คน โดยผู้ขับขี่รถยี่ห้อ Honda Wave ทะเบียน 3 ขฉ 4764 กรุงเทพฯ ขับมาถึงหน้าร้าน ได้ขว้างระเบิดปิงปองจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว

นายธรรมนูญ กล่าวว่า เมื่อคืนกำลังจะนอนได้ยินเสียงระเบิดจึงรีบลงมาดูแต่ไม่พบจึงได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิด ดูเป็นเด็กวัยรุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชายขับมาคันละ 3 คน 4 คันรวม 12 คน คู่แรกขี่ผ่านไปและตะโกนด่า ส่วนคู่ที่สองขี่ตามมาและปาระเบิดใส่มาที่ร้าน อยู่ที่นี่มา 5 ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้ว่ามาทำแบบนี้ทำไม จากที่ดูกล้องวงจรปิดเห็นหมายเลขทะเบียนชัดเจน ตอนนี้ได้นำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปาระเบิดแล้ว กลุ่มวัยรุ่นได้ขี่ผ่านหน้าซอยวัดกู้ ย้อนศรไปที่ทางธนาคารกรุงศรี เพื่อไปส่งผู้หญิง จากนั้นก็วนออกมาแล้วเลี้ยวเข้าไปซอยข้างโลตัส ปากเกร็ด ตนอยากถามกลุ่มวัยรุ่นว่าทำแบบนี้ทำไม

ด้าน ภรรยาเจ้าของร้าน กล่าวว่า มีกลุ่มวัยรุ่นปาเหมือนลูกระเบิดปิงปองขว้างเข้ามาที่หน้าร้าน มีเศษชิ้นส่วนกระเด็นเข้ามาในร้าน ตอนเกิดเหตุตนกำลังจะนอน ได้ยินเสียงระเบิดดังมากจนตกใจ จึงรีบออกมาดูแต่ไม่พบคนที่ปา ตอนเกิดเหตุพยายามเดินดูว่ามีเศษชิ้นส่วนอะไรแต่หาไม่เจอ มาเจอตอนเช้าจึงได้รู้ว่าเป็นระเบิดปิงปอง ตนไม่มีศัตรูที่ไหน หลังจากทำงานก็จะกินข้าวกับครอบครัวและนอนพักอยู่ภายในร้าน ไม่ค่อยได้ไปไหน ตอนนี้อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ทำแบบนี้ทำไม เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.ปากเกร็ด อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้าย กลัวจะมาก่อเหตุซ้ำ เนื่องจากที่ร้านมีทั้งเด็กและคนชรา