สนามข่าว 7 สี

หนุ่มมากความสามารถ ชาคริต แย้มนาม กับบทบาทคุณพ่อ - พิธีกรรายการ รสชาติไทย บ่ายโมงตรงวันนี้ ทางช่อง 7HD : สนามข่าวบันเทิง

มาที่หนุ่มอบอุ่นขวัญใจสาว ๆ เป็นทั้งดาราและพิธีกร นักร้องก็เคยเป็น ก็คือ ชาคริต แย้มนาม นั่นเอง ต้องยอมรับว่าเป็นอีกคนที่ทำได้ดีทุกบทบาท

บทบาทคุณพ่อในชีวิตจริงก็ดี๊ดี ตั้งแต่มี น้องโพธิ์ มาเติมเต็มชีวิตครอบครัว เราเห็นหลายมุมของ ชาคริต ที่หลายคนไม่คิดว่าจะได้เห็นก็ว่าได้ เป็นคุณพ่อและคุณสามีที่เอาใจใส่คุณลูกและคุณภรรยาสุด ๆ ก่อนนอน...ให้ทายอีกที คิดว่าบ้านนี้ใครเป็นคนกล่อมลูก ระหว่างคุณพ่อหรือคุณแม่?

นี่...ชาคริต เป็นคนกล่อม น้องโพธิ์ เข้านอน ดูสิ...เคลิ้มเลย คลิปนี้ คุณแม่แอน เป็นคนโพสต์ แอบมีข้อความตัดพ้อหน่อย ๆ "เมื่อพ่ออยู่...แม่ก็หมดความหมาย พ่อกล่อมนอนสบายเลย" เป็นภาพที่น่ารักจริง ๆ 

ส่วนบทบาทการเป็นพิธีกรของ ชาคริต ก็สุดยอดไม่แพ้กันกับบทบาทการเป็นคุณพ่อเลย รอดูได้ 13.00 น. กับรายการ "รสชาติไทย"
 
EP.แรกของซีซันนี้ ขึ้นรถสามล้อไปกับ ชาคริต ได้เลย เพราะเขาจะพาเราไปเที่ยว แวะชิมอาหารอร่อย ๆ ที่ย่านท่าน้ำนนท์ นั่งรถสามล้อชิลชิล ไปหาเมนูเริ่ด ๆ อร่อยแค่ไหนดูได้จากลีลาชิมของ ชาคริต ได้เลย เชื่อแล้วว่าอร่อยจริง ๆ  

งานนี้ ชาคริต ยังนำแป้งสายไหมของเด็ดเมืองนนท์ มาเป็นวัตถุดิบให้เยาวชนเชฟแข่งขันรังสรรค์ทำเมนูพิเศษอีกด้วย ทั้งหมดนี้ รอชมได้วันนี้ 13.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : shahkrit/monkeyann_9