เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มพกขวดเบียร์ขี่ จยย.ย้อนศร ชนราวเหล็กข้างทางดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มพกขวดเบียร์ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร ชนราวเหล็กกั้นบันไดสะพานลอยคนข้ามเสียชีวิต พบขวดเบียร์เปิดแล้วตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมเบียร์ในขวดที่เหลือ

ตำรวจ สภ.บางปู ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณสะพานลอยคนข้ามหน้าปากซอยเทศบาลบางปู 69 หรือ ซอยสามห่วง ตำบลบางปูใหม่ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเวลา 22.30 น.วานนี้ (6 ม.ค.)

พบร่างชายอายุ 23 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างรถจักรยานยนต์คันที่ขี่มา ในสภาพชนราวเหล็กกั้นข้างทาง จนล้อหน้ารถบิดเบี้ยวเป็นเลขแปด

จากการตรวจสอบที่พื้นถนนใกล้กัน พบขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งเปิดฝาแล้วตกอยู่ ภายในขวดมีเบียร์อยู่ 1 ใน 4 ของขวด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว จากบริเวณจุดกลับรถหน้าปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้กัน โดยขี่มาในลักษณะย้อนศรและพุ่งชนราวเหล็กเข้าเต็มแรง จนร่างกระเด็นตกจากรถ เสียชีวิตในทันที

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากดื่มเบียร์มึนเมาแล้วขี่รถย้อนศรกลับบ้าน เพื่อจะเลี้ยวเข้าซอยที่อยู่ใกล้กัน แต่ยังไม่ทันไปถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งจะตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุต่อไป