สนามข่าว 7 สี

รวบหนุ่มเมายาบ้า อุ้มเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ข่มขืนคาไร่อ้อย จ.เพชรบูรณ์

เกิดเหตุคนร้ายชายอายุ 20 ปี อาศัยจังหวะครอบครัวผู้เสียหายนอนหลับสนิท เพราะกินยาบรรเทาอาการหวัด ลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ออกจากบ้าน จากนั้นก็พาไปข่มขืนในไร่อ้อย แต่หนีไม่รอด ถูกตำรวจและชาวบ้านปิดล้อมจับกุมตัว

ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี จับกุมชายอายุ 20 ปี หลังก่อเหตุลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ จากนั้นก็ลงมือข่มขืนในไร่อ้อย พื้นที่ตำบลน้ำร้อน อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ เหตุเกิดช่วง 23.00 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ย่าทวดของเด็กหญิงผู้เสียหาย เล่าว่า เธอกับสามี และเหลน กินยาบรรเทาอาการหวัดเข้าไป จนนอนหลับสนิทกันทั้งบ้าน กระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีตอนที่เหลนถูกคนร้ายลักพาตัวออกไปจากบ้าน

ส่วนปู่ทวดของเด็กหญิง เล่าว่า ในช่วงที่ผู้ต้องหาลักพาตัวหลานสาวออกจากบ้าน เขากำลังจะหลับและอยู่ในอาการเซื่องซึม เพราะกินยาบรรเทาหวัดเข้าไปเช่นกัน แต่ก็พอรู้สึกได้ว่ามีคนเข้ามาในบ้าน กระทั่งเห็นมีคนวิ่งออกจากบ้าน จึงรีบวิ่งออกมาดู กระทั่งรู้ว่าหลานสาวถูกอุ้มหนีไป จึงรีบวิ่งตาม และเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย กระทั่งมีชาวบ้านยืนยันว่า เห็นผู้ก่อเหตุวิ่งเข้าไปในไร่อ้อย

ตำรวจและเพื่อนบ้านจึงช่วยกันปิดล้อมค้นหาเด็กหญิงในไร่อ้อย ปรากฏว่าได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงรีบเข้าไปช่วย เห็นเด็กหญิงถูกทิ้งไว้ในสภาพเปลือยกาย ส่วนผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีไปในความมืด แต่หนีไปได้ไม่ไกล ก็ถูกตำรวจจับกุมตัวได้สำเร็จ

จากแนวทางการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นเพื่อนบ้าน และเคยเป็นลูกจ้างของครอบครัวผู้เสียหาย โดยก่อนเกิดเหตุเพียงวันเดียว ชายคนนี้ยังได้มานั่งกินข้าวด้วยกันที่บ้าน เพราะต่างก็รู้จักคุ้นชินกันในฐานะเพื่อนบ้าน กระทั่งคืนวันเกิดเหตุ เขาได้มุดมุ้งเข้ามาลักพาตัวเด็กหญิง โดยใช้อาวุธจี้ข่มขู่เด็ก พร้อมบอกว่า หากส่งเสียงร้องจะบีบคอให้ตาย ทำให้เด็กกลัว ก่อนผู้ต้องหาจะอุ้มเด็กออกจากบ้านไปข่มขืน

ผู้ต้องหาอ้างว่า เขาเสพยาบ้าและดื่มสุราขาว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนลักพาตัวเด็กออกจากบ้านมาข่มขืน เบื้องต้น ถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ส่วนข้อหาลักพาตัวและข้อหาข่มขืนกระทำชำเรานั้น ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด จึงจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมได้