ข่าวรายการ

“แอร์ ภัณฑิลา” ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่โผล่เซอร์ไพรส์ ให้ “กัน-นนท์” ทายอายุกลางรายการ “GUESS MY AGE”

“แอร์ ภัณฑิลา” ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่โผล่เซอร์ไพรส์ ให้ “กัน-นนท์” ทายอายุกลางรายการ “GUESS MY AGE”

อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นสุดๆ สำหรับ “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เพราะนอกจากจะได้เห็นความสนิทสนมของของสองหนุ่มนักร้องเสียงดีอย่าง “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” กับ “นนท์ ธนนท์ จำเริญ”  ที่จับคู่กันมาทายอายุเพื่อพิชิตแจ็คพอตด้วยความมั่นใจแล้ว แฟนๆ ยังจะได้เห็นโมเมนต์ซึ้งๆ ระหว่างคุณแม่ของสายสืบ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่จู่ๆ คุณแม่หมวย - สุพิณ ฟูกลิ่น ก็โผล่มาเป็นปรัศนีให้สองหนุ่มกัน-นนท์ ได้เดาอายุกันจะๆ ทำเอาสาวแอร์ตกใจสุดขีดไม่คาดคิดว่าคุณแม่จะมา ก่อนจะถือโอกาสนี้กราบแม่ด้วยพวงมาลัยพร้อมบอกรักคุณแม่อย่างสุดซึ้งจนบ่อน้ำตาแตกกลางรายการ เล่นเอาเพื่อนๆ แก๊งสายสืบ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ รวมถึงพิธีกร เอ วราวุธ เจนธนากุล ต่างน้ำตาซึมด้วยความปลาบปลื้มไปตามๆ กัน

โดย สาวแอร์ได้เผยว่า “ตกใจมากค่ะ เพราะไม่ได้เจอแม่มาประมาณเดือนหนึ่งแล้ว ตอนแรกได้ฟังคำจำกัดความ “รับสมัครลูกเขย” เราก็เอ๊ะใครน่ะ สักพักเห็นเงาเดินออกมาเห็นหน้าเท่านั้นแหละเซอร์ไพรส์ขั้นสุด มิน่าล่ะวันนี้ไลน์กลุ่มครอบครัวเงียบนิ่งกว่าปกติ ซึ่งแอร์ก็ดีใจค่ะที่คุณแม่มา ขอบคุณรายการมากๆ ค่ะ ด้วยแอร์ต้องออกมาทำงานนอกบ้าน  ต้องกักตัวไม่รู้กี่ครั้ง (หัวเราะ) ก็จะแยกบ้านกับคุณแม่ ไม่ค่อยได้กลับไปเจอ แต่จะคุยกันทางออนไลน์มากกว่า ก็อยากจะบอกว่ารักคุณแม่มากๆนะคะ วันแม่ปีนี้แอร์ก็มีของขวัญให้คุณแม่เหมือนเดิมแน่นอน ซึ่งก็น่าจะให้เป็นตังค์แหละ เพราะแม่จะชอบเก็บตังค์แล้วก็เอาไปซื้อที่ แล้วใส่เป็นชื่อลูกๆ กระจายให้ครบทุกคนค่ะ”

ฟาก คุณแม่หมวย ก็เล่าถึงความภูมิใจในตัวลูกสาวด้วยความปลื้มปริ่มว่า “ภูมิใจที่สุดค่ะ แม่ก็ติดตามดูเค้าตลอด น้องแอร์เป็นคนเก่ง เป็นเด็กกตัญญูตรงนี้แหละก็จะทำให้เขาเป็นคนที่เจริญรุ่งเรือง เขาทำให้แม่ดียังไงเขาก็จะได้ดีอย่างนั้น วันนี้ก็ต้องขอบคุณรายการเช่นกันที่ทำให้เรา 2 คนได้มาเจอกันค่ะ ตอนนี้ก็เป็นห่วงเรื่องสุขภาพน้องแอร์ อยากให้ทานอาหารให้ตรงเวลา เพราะเวลาเขาทำงานเขามักเพลินจนลืมกิน แล้วเค้าก็เป็นคนช่วยประสานเรื่องผู้ป่วยโควิด ดีใจที่เค้าได้ช่วยเหลือคนอื่นๆ แต่อยากให้ลูกดูแลสุขภาพด้วย เพราะเราจะได้มีแรงช่วยคนอื่นต่อไป ส่วนเรื่องหนุ่มๆ เขาก็มีพามาให้ดูบ้าง ซึ่งแม่ก็เชื่อว่าถึงเวลาเขาก็จะตัดสินใจได้แล้วเขาก็จะบอกแม่เองแหละ แต่ตอนนี้คุณแม่อยากให้เขารีบๆ มี เดี๋ยวอายุมากไปก็จะลำบาก เพราะแม่อยากอุ้มหลาน (หัวเราะ)”

ติดตามความชมความรักความผูกพันของแม่ลูกคู่นี้กันได้ พร้อมลุ้นไปกับลีลาการวิเคราะห์อายุปรัศนีหลายวัยที่สองหนุ่ม กัน-นนท์ ต่างช่วยกันเจาะลึกข้อมูลเพื่อเข้าถึงทุกตัวเลขอายุจริงกันขั้นสุด ห้ามพลาดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.
ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด