ข่าวรายการ

“มาสเตอร์เชฟฯ จัด “กล่องปริศนา” ครั้งประวัติศาสตร์ 7 ผู้เข้าแข่งขัน..ชีวิตพัง!! เจอทั้งหนักทั้งโหดทำชีวิตเปลี่ยน

“มาสเตอร์เชฟฯ จัด “กล่องปริศนา” ครั้งประวัติศาสตร์ 7 ผู้เข้าแข่งขัน..ชีวิตพัง!! เจอทั้งหนักทั้งโหดทำชีวิตเปลี่ยน

ลุ้นสุดๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 "(MasterChef Thailand Senson 4) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้จะเหลือผู้เข้าแข่งขันน้อยลงแต่เรื่องของโจทย์ต่างๆจาก 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ก็ยังคงจัดเต็มกับวัตถุดิบแบบไม่ลดน้อยลงที่จะทำให้ผู้แข่งขันตื่นเต้นตลอดเวลา 

ตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 7 คนเรียกว่าเข้าใกล้ที่ก็จะรู้แล้วว่าใครคือผู้ที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศ แต่กว่าจะถึงจุดนั้นสัปดาห์นี้ทั้ง 7 คนจะต้องก้าวผ่านและเอาตัวรอดกับการแข่งขัน  กล่องปริศนา (Mystery Box) ให้ได้เพราะเป็นการแข่งขันกล่องปริศนาครั้งประวัติศาสตร์ของรายการเพราะผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอกับกล่องปริศนาถึง 2 กล่อง ปกติเพียงแค่กล่องเดียวก็ทำเอาแต่ละคนย่ำแย่แล้ว แต่มาครั้งนี้จะต้องเจอถึง 2 กล่อง ทำเอาทุกคนถึงกับกุมขมับเพราะรู้ชะตากรรมของตัวเองดีเลยว่าวันนี้จะต้องเจอกับความยากความท้าทายที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแน่ๆเพราะมันเป็นโจทย์ที่โหดและหินและทุกคนก็รู้ว่าการแข่งขันใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา จึงทำให้ทั้ง 7 คนต้องพยายามตั้งสติไม่ให้ฟุ้งซ่านเมื่อต้องเผชิญกับปัญหามิฉะนั้นแล้วจะทำให้ทุกอย่างพัง ซึ่งการแข่งขันในสัปดาห์นี้จึงเป็นอีกบททดสอบที่ท้าทายของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คนว่าจะเอาตัวรอดได้หรือมัย และสุดท้ายแล้วใครคือคนที่ผิดพลาดมากที่สุดจนต้องถอดผ้ากันเปื้อนกลับบ้านเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด 

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 " ในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD

ข่าวอื่นในหมวด