ข่าวรายการ

“ฟ้าพราวด์ - แพร” RedSpin ช็อคแล้วหนึ่ง!! หวังคว้าเงินล้าน แต่พลาดเพราะความลน ทั้งที่เจอโจทย์สุดง่ายใน “เกมแจกเงินฯ”

“ฟ้าพราวด์ - แพร” RedSpin ช็อคแล้วหนึ่ง!! หวังคว้าเงินล้าน แต่พลาดเพราะความลน ทั้งที่เจอโจทย์สุดง่ายใน “เกมแจกเงินฯ”

ยังกระจายความสดใสกันต่อเนื่อง เมื่อ 2 สาวสมาชิกวงไอดอล RedSpin เจ้าของเพลง “แฟนโซน” และ “แฟนในอนาคต” ที่มียอดวิวรวมกันกว่า 20 ล้านวิวจากค่าย BH BrickHouse อย่าง “ฟ้าพราวด์ – พราวประกายฟ้า แซ่ตัน (Vocal & Rap) และ แพร - อชิรญาณ์ สำราญพยอมสุข (Main Rap)” ขออาสาเป็นตัวแทนมาคว้าเงินเล้านในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” โดย “ฟ้าพราวด์ – แพร” ทำให้โมเมนต์ความระทึกบนเวทีกลายเป็นการลุ้นแบบตะมุตะมิมาก เพราะความน่ารักเกินต้านของทั้งคู่นั้นแผ่มวลขั้นสุดจนความเครียดและความกดดันก็ยังกลบไม่ได้ งานนี้ 2 สาวโกยความมั่นใจมาพร้อมชิงเงินรางวัลกลับบ้านเต็มที่ แต่ต้องช็อคสุดหวีดเมื่อสัปดาห์ก่อน (21 เม.ย. 64) ทั้งคู่พลาดในโจทย์แสนง่ายที่ถามว่า “เดือนที่ลงท้ายด้วย “คม” มีทั้งหมดกี่เดือน” ด้วยความรีบลน เพราะเวลามีจำกัด ทำให้นับเลขพลาด รู้ตัวอีกทีเงินล้านก็ร่วงไปเกือบหมด แต่เกมต้องเดินต่อจนมาเจอโจทย์สุดคิ้วท์กับคำถาม “ข้อมูลจาก เว็บไซต์ starmometer ปี 2020 นักแสดงคนใด ติด 1 ใน 10 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ยิ่งได้เห็นตัวเลือกคำตอบแล้ว ยิ่งทำ “ฟ้าพราวด์ – แพร” คิดหนัก เพราะแต่ละชื่อที่อยู่ตรงหน้านั้นหล่อหวานกรุบจนเลือกตอบไม่ถูกเลยจริง ๆ

นอกจากนี้ “ฟ้าพราวด์ – แพร” ยังอัปเดตผลงานของ RedSpin ที่ได้ปล่อย MV เพลง โสดเว้ย!! (Just Break Up) และมียอดวิวทะลุล้านอย่างรวดเร็ว ซึ่งเพลงนี้เห็นได้ชัดว่าการร้องและการเต้นถูกยกระดับคุณภาพมากขึ้น สาว ๆ มีพัฒนาการที่ชัดเจน โชว์เพอร์ฟอร์มได้ปังปุริเย่มาก แถมล่าสุด RedSpin มีซิงเกิลใหม่ชื่อเพลง ชอบคนตรงหน้า เพียงแค่ปล่อย Official Audio ก็ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ยกให้เป็นเพลงที่ดีที่สุดของ RedSpin แถมร้องขอให้มี MV ออกมาเร็ว ๆ งานนี้ทำไอดอลสาวเป็นปลื้มกันทั้งวง

แต่ระหว่างที่รอ Official MV นั้น “ฟ้าพราวด์ – แพร” ขอให้สาวกไอดอลร่วมซัพพอร์ตส่งกำลังใจช่วยลุ้นช่วยเชียร์ทั้งคู่ก่อน แม้จะใจตุ้บไปตั้งแต่ข้อแรก แต่ 2 สาวก็สู้สุดใจ เพื่อรักษาเงินที่เหลือไว้ให้ได้มากที่สุด ติดตามการสู้ตอบคำถามของ ตัวแทนจาก RedSpin ได้ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอังคารที่ 27 – วันพุธที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

ข่าวอื่นในหมวด