ข่าวรายการ

“เอ - วราวุธ” รวบโมเมนต์ที่สุด ของการทายอายุ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” คัดเน้นๆปรัศนีสุดเด็ด แบบนันสต็อป ส่งท้ายปี 2563

“เอ - วราวุธ” รวบโมเมนต์ที่สุด ของการทายอายุ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” คัดเน้นๆปรัศนีสุดเด็ด แบบนันสต็อป ส่งท้ายปี 2563

ใครที่พลาดช็อตเด็ด ซีนปังของ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ขอให้มารวมกันตรงนี้!!! เพราะบอสหนุ่มสุดหล่อแถม มีนิสัยเปย์เก่ง “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการ ขอเสิร์ฟสุขส่งท้ายเดือนสุดท้ายของปี 2563 ด้วยการรวบตึงโมเมนต์ ที่สุดแห่งปี โดยการจัดทำเทปพิเศษ ที่ได้รวมเอาเรื่องราวสนุกสนานของปรัศนี ผู้ที่มาเป็นโจทย์ให้ทายุ มาให้รับชมแบบ นันสต็อปปิดท้ายปีไปเลย!!!

ไม่ว่าจะเป็นเทปความสนุกของเหล่าปรัศนีตัวน้อย อาทิ “ดีเจวิว อ่างทอง ดีเจเด็ก ผู้ที่มีคำคมฟาดใจผู้ฟังรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่, น้องปลื้ม 5G เจ้าของเพลง “เลาะท่ง” เพลงฮิตที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 138 ล้านวิว” ทำเอาพี่ๆสายสืบส่องหน้า “หมอริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” เกิดความเอ็นดู จนอยากหนีบน้องกลับบ้านไปด้วย นอกจากนี้ยังรวม เทปปรัศนีที่ทายอายุยาก เป็นโจทย์ที่ทายผิดเยอะแห่งปี 2563 จนผู้เข้าแข่งโดนตัดเงินสะสมไปเกือบหมดเนื้อหมดตัว พร้อมทั้งนำเสนอ เทปของปรัศนีที่มียอดผู้ชมจากช่องทาง Youtube ของรายการ ที่มียอดชมสูงลิ่วประจำ ปี 2563 ที่พลาดไม่ได้คือ เทปของปรัศนีตลกสายฮา อย่าง น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์, คณะตลก ยาว ลูกหยี และการรวมกันของ ตี๋ ดอกสะเดา, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, คิง ก่อนบ่าย, นาย คอมเมเดียน, หลุยส์ เชิญยิ้ม ที่งานนี้ได้เปิดตัวสมาชิกคณะตลกคนใหม่ นั่นก็คือ “บอสเอ - วราวุธ” บอกได้คำเดียวเลยว่า แม้จะเป็นตลกสายเลือดใหม่ แต่มุกคมกริบฟาดฟันตลกรุ่นพี่ได้แบบโบ๊ะบ๊ะสับมุก เลยทีเดียว!!!

สิ่งไม่ดีให้ทิ้งไว้ที่ปีเก่า เปิดรับศักราชใหม่ ด้วยความชื่นมื่นสดใส ติดตามความสนุกส่งท้ายปี 2563 แบบสุดปัง จากรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 30 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 1มกราคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด