ข่าวรายการ

“ก๊อตจิ – เจนนี่ ปาหนัน” กรี๊ดจนตัวเหลว ทายอายุ พ่อค้าหล่อแซ่บ เจ้าของร้านยำ

“ก๊อตจิ – เจนนี่ ปาหนัน” กรี๊ดจนตัวเหลว ทายอายุ พ่อค้าหล่อแซ่บ เจ้าของร้านยำ

สุดปังไม่หยุด สำหรับการแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งแขกรับเชิญสัปดาห์นี้คือที่สุดแห่งความแซ่บ! แซ่บด้วยคำคม แซ่บด้วยฝีปากที่เมื่อพูดอะไรมาคือเจ็บจี๊ด อย่าง “ก๊อตจิ - ทัชชกร บุญลัภยานันท์ และ เจนนี่ ปาหนัน” สุดยอดต้นฉบับเจ้าแม่ข้อคิดเตือนใจ แถมยังฝากคำจุกๆโยงมาถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท เรืองฤทธิ์, เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” อีกว่า “สายสืบจะมารู้ดีไปกว่าสายเสือกได้ยังไง!”

ซึ่งการทายอายุในครั้งนี้ ทำเอาเพื่อนซี้ “ก๊อตจิ - เจนนี่” ใจละลายจนตัวแหลกเหลว เมื่อทางรายการเชิญปรัศนีพ่อค้าหุ่นแซ่บ เจ้าของเมนูสายยำชื่อดังร้าน ยำ-กะ-โปก ร้านขายยำที่มีกระแสการแชร์ทางโซเชียลมีเดียอย่างล้นหลาม ถึงความหล่อแซ่บของอดีตนายแบบที่ผันตัวมาเป็นพ่อครัว พ่อค้า ทาง ก๊อตจิ – เจนนี่ จะต้องมาทายอายุหนึ่งในพ่อค้าแซ่บ โดยมีให้เลือกถึง 3 คน “บีส-ปะกิต จินดา, ตู่-จิรัสย์ วัชรพรธนารัตน์ และ เคน-ภาสกร ไฝ่ชำนาญ” และทางร้านก็ได้ทำเมนูยำสดๆให้ทุกคนในรายการได้ชิมลิ้มรสถึงความแซ่บนัวอีกด้วย

ส่วนการแข่งขันทายอายุของ “ก๊อตจิ - เจนนี่” ว่าจะคว้าแจ็กพอตจากรายการไปได้หรือไม่ ติดตามชม GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 23 กันยายน - วันศุกร์ที่ 25 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด