ข่าวรายการ

สะกิดต่อมว้าวทั้งสตูดิโอ “แอน - จักรพงษ์” สตรีข้ามเพศพันล้าน โผล่เซอร์ไพรส์ให้ทายอายุ ทำ “แกงส้ม - ฮั่น” หลงทิศ เดินหน้าต่อไม่ถูก

สะกิดต่อมว้าวทั้งสตูดิโอ “แอน - จักรพงษ์” สตรีข้ามเพศพันล้าน โผล่เซอร์ไพรส์ให้ทายอายุ ทำ “แกงส้ม - ฮั่น” หลงทิศ เดินหน้าต่อไม่ถูก

สร้างปรากฎการณ์กระชากต่อมว้าวได้อีก! สำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่สัปดาห์นี้คว้า สตรีข้ามเพศพันล้าน ที่หาคิวจับตัวได้ยาก อย่าง “แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN” มาเป็นโจทย์ปรัศนี ให้ผู้เข้าแข่งขันให้ทายอายุ โดยเธอผู้นี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยหรูที่สุดในเอเชีย และรวยเป็นอันดับ 3 ของโลกจากการจัดอันดับของ นิตยสาร Forbes จนยกฉายาว่าเป็น “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน” เพราะเธอเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก

เกมนี้ทำเอาแขกรับเชิญคู่นักร้องเพื่อนซี้ “แกงส้ม - ธนทัต ชัยอรรถ และ ฮั่น - อิสริยะ ภัทรมานพ” ถึงกับออกอาการเป็นเบลอหลงทิศ เดินเกมต่อไม่ถูกกับการทายอายุปรัศนีที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า รวมถึงแก๊งสายสืบ อย่าง “หมอริท เรืองฤทธิ์, เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” รีบรวมตัวกันระดมสมอง งัดทักษะคาดคะเนอายุจากลักษณะทางกายภาพ โดยข้อนี้ ทุกคนเทความเชื่อถือให้หวังพึ่ง เอกกี้ แบบสุดตัวสุดใจ โดยให้ เอกกี้ คำนวณจากประสบการณ์ในวงการบันเทิงของตัวเอง เพื่อกลั่นความเป็นไปได้ ไกด์ทางอายุที่ใกล้เคียงที่สุดให้กับ “แกงส้ม - ฮั่น” เพื่อตอบคำถามในข้อนี้! ทางด้าน “แอน” ยังเผยถึง เรื่องการทำธุรกิจคอนเทนต์ที่สร้างรายได้มหาศาลระดับพันล้านบาท รวมถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเองก่อนจะข้ามเพศอย่างสมบูรณ์แบบ จนได้รับรางวัล “Asia Media Woman of the Year 2019” ในงาน Content Asia Summit 2019 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่ง แอน เป็นผู้หญิงข้ามเพศคนแรกของโลกและเป็นคนไทยคนแรก             ที่ชนะเลิศคว้ารางวัลบนเวทีนี้ 

ติดตามการแข่งขันทายอายุของ “แกงส้ม - ฮั่น” ว่าจะคว้าแจ็กพอตจากรายการไปได้หรือไม่ จะมีปรัศนีคนไหนมาเซอร์ไพรส์ ให้ใจวาวอีก ตามชมรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 16 กันยายน - วันศุกร์ที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด