ข่าวรายการ

“ไอซ์ หลวงพระเนตร” เปิดวอร์ ปาดหน้ากอดสาวโชว์ เย้ย! “แจ๊ค - เฉลิมพล” จน “แจ๊ค” ต้องขอความช่วยเหลือจาก “บอสเอ - วราวุธ” โดยด่วน

“ไอซ์ หลวงพระเนตร” เปิดวอร์ ปาดหน้ากอดสาวโชว์ เย้ย! “แจ๊ค - เฉลิมพล” จน “แจ๊ค” ต้องขอความช่วยเหลือจาก “บอสเอ - วราวุธ” โดยด่วน

เวทีลุกเป็นไฟ เพราะผู้หญิงเป็นเหตุอีกแล้ว!!! จนเกิดศึกปะทะกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ระหว่าง 2 หนุ่ม “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” และ “ไอซ์ หลวงพระเนตร” ซึ่งรับหน้าที่กูรูผู้ช่วยในรายการ หลังจากการแข่งขันในครั้งก่อน ที่ ไอซ์ ได้ทีฉกโอกาสโผกอดผู้เข้าแข่งขันหญิงในรายการที่ แจ๊ค หมายตา หมายมั่นปั่นมือว่าอยากเข้าใกล้  แต่ถูก ไอซ์ ปาดหน้า จนทำให้ แจ๊ค รู้สึกเสียพื้นที่ในตัวเอง พอมาถึงในสัปดาห์นี้ เหตุการณ์กลับซ้ำรอย แจ๊ค อีกครั้ง เมื่อสาวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน เมินเฉยใส่ แจ๊ค และมีทีท่าเปิดทางให้ ไอซ์ ได้ใกล้ชิดจนออกนอกหน้า!!!

นอกจาก แจ๊ค จะตั้งใจทำหน้าที่กูรูผู้ช่วยที่แสนดีแล้ว ความมุ่งมั่นเปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวเองใหม่ก็ไม่แพ้กัน ถึงขั้นลงทุนหอบชุดนักเรียนมาใส่เพื่อเรียกคะแนนความเอ็นดูจากสาวๆบ้าง หลังจากสังเกตว่า ไอซ์ ใส่ชุดนักเรียนมาทำหน้าที่กูรู แล้วสาวๆมีแต่จะเทใจอยากใกล้ชิด แต่งานนี้บอกเลยว่า ไม่ได้เป็นที่ชุด แต่เป็นที่แจ๊ค! เพราะไม่ว่า แจ๊ค จะเปลี่ยนคาแรคเตอร์อะไรก็ตาม สาวผู้แข่งขัน ก็ยังเมินหน้าใส่ แล้วพุ่งไปกอด ไอซ์ เหมือนเดิม ทำให้ แจ๊ค หมดความอดทน รีบส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจาก “บอสเอ - วราวุธ” เป็นการด่วน!

สงครามเรียกความเอ็นดูจากสาวๆระหว่าง แจ๊ค - ไอซ์ จะมีจุดจบอย่างไร? ติดตามการแข่งขันจากผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน  “หยี - ฟองฝน อัครวงศ์เจริญ” และ “ต้าร์ - ปิติ กุลประภาพร” ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” วันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม – วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด