ข่าวรายการ

สวยเป็นเหตุสังเกตได้ แจ๊ค - ป๋อง ขอตัดพี่น้องเปิดศึกแย่งหญิง กลาง แหวน 5 ท้าแฟน

สวยเป็นเหตุสังเกตได้ แจ๊ค - ป๋อง ขอตัดพี่น้องเปิดศึกแย่งหญิง กลาง แหวน 5 ท้าแฟน

แจกเงินต่อไม่รอแล้วนะ! วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคมนี้ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ขอพาทุกท่านไปพบกับการแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนา ที่ร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่! กับผู้เข้าแข่งขันทางบ้านสุดแสนจะฮอต แถมมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของฉายา “ดีเจโซดาเมืองไทย” อย่าง “ฟ้า - ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” สาวตัวเล็ก  หุ่นแซ่บ ที่ปรากฏตัวออกมาก็เล่นเอาหัวใจหนุ่ม ๆ ทั้งสตูดิโอ ไหลละลายไปกองรวมกัน! พร้อมอีก 1 ผู้เข้าแข่งขันดีกรีนายแบบพลัสไซส์ “นิว - ณดล ณ บางช้าง” และศึกของ 2 กูรูรายการอย่าง “แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และ ป๋อง – กพล ทองพลับ” ที่ขอท้าดวลมันสมองกันสักตั้ง เพราะอยากลงไปช่วย สาวฟ้า แข่งเกมแบบใจจะขาด!

โดย 2 กูรู “แจ๊ค - ป๋อง” ก็เปิดศึกชิงนางกันตั้งแต่เปิดรายการทันทีหลังจากที่ สาวฟ้า ปรากฏตัวออกมา โดยทั้งคู่ต่างงัดเอาความเก่งและผลงานที่เคยทำ ขนออกมาโชว์สาวฟ้าแบบสุด ๆ ซึ่ง “กูรูแจ๊ค” ขออวดข้อดีของตัวเองว่า “พี่เป็นกูรูประจำแหวน 5 ท้าแฟนหลายเทปแล้ว ดังนั้นพี่จะรู้ดีว่าเทคนิคหรือคำถามแต่ละข้อ ควรจะเล่นหรือตอบอย่างไร ผ่านมือพี่มาหมดแล้ว คำถามยาก ๆ ไม่ได้กินพี่หรอก อีกอย่างนะครับพี่ติดตามน้องมานานมาก Follow IG ด้วยนะ พี่เห็นและจำภาพน้องได้ทุกภาพ เลือกพี่ลงไปช่วย น้องจะไม่ผิดหวัง!” เล่นเล่าสรรพคุณตัวเองมาขนาดนี้ ทำเอา “กูรูป๋อง” ถึงกับหน้าซีด แต่ก็ยังใจเด็ดขอสู้ต่อ และให้เหตุผลโต้ไปว่า “พี่เกิดก่อนมันครับ ดังนั้นประสบการณ์และความรู้ในทุก ๆ ด้าน ย่อมมีมากกว่าแน่นอน ไม่ต้องพูดพร่ำให้ยาว ฝีมือมันไม่ได้วัดที่คำพูด เลือกพี่!” งานนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทางบ้านอย่าง สาวฟ้า ถึงกับกลุ้มใจเลือกไม่ถูกว่าจะให้ใครลงมาช่วยตั้งแต่คำถามข้อแรกเลยทีเดียว!

คงต้องมาลุ้นกันว่า กูรูคนใดจะสามารถซื้อใจสาวสวยคนนี้ได้ และท้ายที่สุดเงินรางวัลของสัปดาห์นี้ จะตกเป็นของผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน หรือทีมกูรูจะสามารถขโมยเงินรางวัลรอบโบนัสได้สำเร็จ ห้ามพลาด! ความสนุกในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” Special “แหวนห้าท้าแฟน” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม – วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด