ข่าวรายการ

“เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ! บุก “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมให้ทายอายุแบบรวบสอง!!!

“เจนนี่ – ลิลลี่” ถูก “หมอริท - เรืองฤทธิ์” พุ่งหาระยะประชิด เขินจัดจนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอ! บุก “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” พร้อมให้ทายอายุแบบรวบสอง!!!

เรียกว่าเป็น 2 พี่น้อง ที่กระแสเพลงดังเปรี้ยง ฟอร์มดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับคู่พี่น้องนักร้องจากแดนใต้ “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ” และ “ลิลลี่ - นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เพลงดัง ที่สร้างปรากฎการณ์ผู้คนร้องตามทั้งประเทศ และมียอดผู้ชมในยูทูปกว่า 333 ล้านวิวแล้ว! ล่าสุดทั้ง “เจนนี่ - ลิลลี่” จูงมือมาคู่ เพื่อเป็นปรัศนี โจทย์ทายอายุ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย และให้ทายแบบรวบตึง 2 คนไปเลย

งานนี้ “เจนนี่ - ลิลลี่” ได้สร้างสีสันให้ทางรายการคึกคักใจสุดๆ กับการโชว์เพลงประจำตัวสุดปัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอ คนเดียว” ทำเอาแก๊งสายสืบ “หมอริท - เอกกี้ - แอร์” อดใจไม่ไหว ขอลุกแจมแดนซ์ไปกับเพลงของสองสาว ต่อด้วยให้ผู้เข้าแข่งขันคู่รัก LGBT จากทางบ้าน “คุณมิ้น ธนาวุฒิ นิลวรรณ์ - คุณคิว รชตะ สุขสมกลิ่น” ทายอายุของ เจนนี่ - ลิลลี่ ว่ารวมกันแล้ว มีอายุเท่าไร แต่ที่ทำให้ 2 สาว เจนนี่ - ลิลลี่ ถึงกับกรี๊ดแตก เพราะความเขิน จนอยากหนีกลับไปตั้งหลักที่อำเภอตัวเอง ก็ตอนที่ “หมอริท” พุ่งหาระยะประชิด ลิลลี่ แบบตัวต่อตัว จำลองสถานการณ์จัดรายการทางยูทูปกับลิลลี่ แต่ฝั่ง ลิลลี่ คือชอบหมอริทเป็นการส่วนตัวมากๆ พอเจอคนที่ตัวเองชอบ เลยเก็บอาการเขินบิดไว้ไม่ไหว จนกรี๊ดออกมาระบายความเขิน ทางสาว แอร์ เลยขอแซวว่า “ลิลลี่ นอกใจ พี่มิกค์ แล้วเหรอคะ ตอนนั้นบอกพี่แอร์ว่า ลิลลี่ปลื้ม มิกค์ ทองระย้า มาก” สาว ลิลลี่ รีบตอบสวนทันทีว่า “นั่นตอนนั้น นี่ตอนนี้” ด้าน “หมอริท” เลยขอหยอก รีบเข้าหา ลิลลี่ มากขึ้น ยิ่งทำให้ลิลลี่ ทำเอาเขินเกร็งขึ้นไปอีก! นอกจากนี้ เจนนี่ - ลิลลี่ ยังโชว์เพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา “หน้าไม่โหด ทำไมโสดไม่รู้” พร้อมเล่าเรื่องราวชีวิต การทำงานวงการเพลง จนที่เป็นรู้จักและประสบความสำเร็จ รวมถึงเรื่องราวการตัดสินใจซื้อบ้านของลิลลี่ บ้านหลังแรกที่ลิลลี่ซื้อด้วยตัวเอง โดยที่ปิดเป็นความลับไม่ได้บอก เจนนี่ เลย!

ติดตามการแข่งขันทายอายุ จะมีใครสามารถตอบอายุของ “เจนนี่-ลิลลี่” ถูกต้องหรือไม่? ลุ้นคำตอบในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 8 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด