ข่าวรายการ

มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์สฯ เดือด สุดยอดเชฟโผล่เซอร์ไพรส์ 7 ผู้เข้าแข่งขันหน้าเหวอ เจอบททดสอบมหาหิน

มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์สฯ เดือด สุดยอดเชฟโผล่เซอร์ไพรส์ 7 ผู้เข้าแข่งขันหน้าเหวอ เจอบททดสอบมหาหิน

ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วกับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย (MasterChef All Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันทำอาหาร เพื่อเฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ  ออล สตาร์ส ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้ผู้เข้าแข่งขันจะเหลือเพียง 7 คนแล้วก็ตาม แต่โจทย์ของการแข่งขันกลับยิ่งทวีคูณความยากขึ้นเรื่อย ๆ กับบททดสอบที่ 3 กรรมการ อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ได้จัดเตรียมไว้หลากหลายรูปแบบ 
   
เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของการแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย ที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 รับรู้ได้ถึงความโหด และความยากของโจทย์การแข่งขัน นอกจากโจทย์ที่ 3 กรรมการได้จัดเตรียมไว้แล้ว วันนี้ทั้ง 7 คนต้องเจอกับบททดสอบที่ถือว่าสุดหิน และท้าทายความสามารถของพวกเขาอย่างมาก เพราะเป็นการมาเยือนของสุดยอดเชฟมืออาชีพ เชฟผู้ที่ทำงานเคียงข้างกับเชฟเอียนมานานกว่า 10 ปี ดังนั้นเรื่องของฝีมือจึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และการมาเยือน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ของสุดยอดเชฟมืออาชีพ ก็ได้นำโจทย์การแข่งขันมาให้ทุกคนได้ทดสอบฝีมือกันด้วย  เรียกว่าเป็นโจทย์การแข่งขันที่ทำเอาทุกคนถึงกับร้องว้าวกันเลย แต่ก็แฝงไปด้วยความเครียด เพราะด้วยระดับความยากค่อนข้างสูง ที่สำคัญการแข่งวันนี้ใครทำออกมาได้แย่ที่สุดจะต้องกลับบ้านไปถึง 2 คน ดังนั้นบรรยากาศการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยความกดดันและความตึงเครียดสุด ๆ สุดท้ายแล้วใครคือ 2 คนที่พลาดมากที่สุดและต้องออกจากการแข่งขันไป ห้ามพลาดชมเด็ดขาด!

ติดตามชมความสนุกสนานการค้นหาผู้ที่จะก้าวมาเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย” คนแรก ได้ในรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย” วันอาทิตย์ที่  12 กรกฏาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  

และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com