ข่าวรายการ

ฉันร้องกรี๊ดเลย! “ลูกทุ่งไอดอล” คัมแบ๊ก!!! ดุเดือด ไฟลุก “ก๊อท จักรพันธ์” คอนเฟิร์ม

ฉันร้องกรี๊ดเลย! “ลูกทุ่งไอดอล” คัมแบ๊ก!!! ดุเดือด ไฟลุก “ก๊อท จักรพันธ์” คอนเฟิร์ม

หลังจากเจอพิษโควิด จนทำให้ต้องหยุดออนแอร์ไป ล่าสุดเตรียมปัดฝุ่นลุยจอ “คัมแบ๊ก” ตามเสียงเรียกร้องของแฟนรายการ! สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีประกวดร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! กลับมาครั้งนี้พาแฟน ๆ ไปมันกันต่อกับการแข่งขันในรอบ “ท้าชิง” ของเหล่าไอดอล ชาย - หญิง อีกหลายคู่ ที่ต้องฟาดฟันกันทางเสียงร้อง เพื่อล้มคู่ต่อสู้และเข้าไปเป็น 28 คนสุดท้ายแห่งบ้านลูกทุ่งไอดอลให้ได้!

โดยพิธีกรประจำรายการ “ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” เผยว่า “ลูกทุ่งไอดอลกลับมาแล้วครับ! หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานเลย สัปดาห์นี้ยังอยู่กับการแข่งขันในรอบ ท้าชิง ของไอดอลชายและหญิง คนที่แพ้จะต้องตกรอบไปทันที แต่เรามีกติกาพิเศษในรอบนี้คือ กรรมการทุกคนจะมีสิทธิ์ SAVE ผู้เข้าแข่งขันที่แพ้ให้กลับเข้าสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง เพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งการแข่งขันยังเหลืออยู่อีก 13 คู่ แต่เหลือสิทธิ์ SAVE จากเหล่าคณะกรรมการเพียง 3 สิทธิ์ เท่านั้น! ต้องมาลุ้นกันแล้วครับว่า สัปดาห์นี้จะมีผู้เข้าแข่งขันคนใด          ที่จะดีพอจนทำให้กรรมการปล่อยกลับบ้านไม่ได้! อย่าลืมติดตามรับชมกันนะครับ”

โดยสัปดาห์นี้มวยคู่เอกที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ ต้องยกให้กับคู่การแข่งขันของ “อาร์ม - ฉัตรชัย ภูสมพงษ์” (เก้าอี้ลำดับที่ 17) หนุ่มอีสานเสียงดีจากจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่มีดีทั้งหน้าตาและเสียงร้อง! งานนี้เจ้าตัวขอเลือกท้าชิงกับคู่ต่อสู้หนุ่มใต้เสียงหวานอย่าง “ฟลองค์ - สุรัตน์ มัชธชาติ” ที่หอบความฝันมาไกลจากจังหวัดพัทลุง ผู้ครองเก้าอี้ลำดับที่ 4 อยู่ ในเพลง “อยู่บ่ได้” จากต้นฉบับ “เต้ย อภิวัฒน์” งานนี้ทั้งคู่ต่างทำผลงานออกมาได้ดีแบบสุด ๆ จนเหล่าคณะกรรมการหนักใจกันยกแผง โดยเฉพาะครูใหญ่ฝ่ายชาย “ครูรุ่ง สุริยา”  ยังต้องขอเอ่ยปากบอกเองว่า “คู่นี้เจอกันหนักใจมาก ไม่เคยลำบากใจในการตัดสินขนาดนี้มาก่อนเลยครับ”

ต้องมารอลุ้นแล้วว่า การแข่งขันคู่นี้จะจบลงอย่างไร เหล่ากรรมการจะเทคะแนนให้ผู้เข้าแข่งขันคนไหนผ่านเข้ารอบไปได้ และสิทธิ์ SAVE ที่เหลือจะถูกใช้หรือไม่! ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35