ข่าวรายการ

“ดาว ขำมิน” โชว์เสียงร้องขั้นเทพ ท้าดวลเพลงดัง “ตังเก”

“ดาว ขำมิน” โชว์เสียงร้องขั้นเทพ ท้าดวลเพลงดัง “ตังเก”

รายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เสาร์นี้ ขายขำกันจนท้องแข็ง เมื่อนักแสดงตลกหน้านิ่ง “ดาว ขำมิน” ขอมาประชันเสียงร้อง ท้าดวลเพลง “ตังเก” ของ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ พร้อมงัดสกิลการร้องเพลงแบบขั้นเทพมาโชว์ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

เริ่มต้นความความสนุกโดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ พร้อมทีมคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ โน้ต เชิญยิ้ม, ตั๊ก-ศิริพร และ จ๊ะ อาร์สยาม มาสร้างสีสันกับละครสั้นเรียกเสียงหัวเราะ ก่อนจะเปิดเวทีดวลเพลง เริ่มต้นด้วยทายาทสุริยาหีบศพ รุ่นที่ 2 แชมป์จากเวที ดวลเพลงดัง ในเพลง “แผลในใจ” ต่อด้วยหนุ่มเซอร์ฉายา สิงโตโบ้เบ้ แชมป์จากเวที ดวลเพลงดัง ในเพลง “สาวมอเตอร์ไซค์”  ปิดท้ายด้วยดาราท้าดวล ดาว ขำมิน ที่ขอมาโชว์ทักษะการร้องเพลงแบบมืออาชีพ ทำเอาคอมเมนเตเตอร์อย่าง ป๋าโน้ต ยังออกปากชื่นชม ส่วนคะแนนเสียงร้องจะได้กี่คะแนนนั้น ต้องติดตามชม

โดย ดาว ขำมิน เผยความรู้สึกว่า “สนุกดีครับ เป็นรายการที่ช่วยให้คนทางบ้านที่มีหัวใจนักดนตรี มีหัวใจของตัวโน้ต เป็นอีกหนึ่งช่องทางช่วยผ่อนคลายความทุกข์ให้กับคนไทย สำหรับการแข่งขัน ผมก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แค่นอนมาอย่างเดียว ฝากติดตามรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ทางช่อง 7HD ด้วยนะครับ”


ติดตามความสนุก และเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล  วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com