ข่าวรายการ

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมเวที “ฝน ธนสุนธร,ยุ้ย ญาติเยอะ,แก้ม วิชญาณี”

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมเวที “ฝน ธนสุนธร,ยุ้ย ญาติเยอะ,แก้ม วิชญาณี”

เป็นอีก 1 ลูกทุ่งสาว เสียงคุณภาพ จากเวทีการประกวด “ลูกทุ่งไอดอล” สำหรับ “ปิยฉัตร จันทะแสง” หรือ “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” ศิลปินลูกทุ่งสาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ เจ้าของผลงานเพลง “บ่อยากคึดฮอด” ที่ในตอนนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จอีกขั้น จนโปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงศิลปินลูกทุ่งระดับตำนานอย่าง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” กับคอนเสิร์ต “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมกับศิลปินคนดังระดับคุณภาพอีกหลายท่าน อาทิเช่น “ฝน ธนสุนธร, ยุ้ย ญาติเยอะ, หลิว อาจารียา, กระแต – กระต่าย อาร์สยาม, เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์, และ แก้ม วิชาญานี เป็นต้น”

งานนี้ “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ ครูหนึ่ง จักรวาล ได้ให้โอกาสศิลปินตัวเล็ก ๆ หน้าใหม่ ของวงการลูกทุ่งไทยคนนี้ ให้มีโอกาสได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับพี่ ๆ ศิลปินตัวแม่ในวงการอีกหลาย ๆ ท่าน โดยคอนเสิร์ตนี้เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในชีวิตของหนูเลยค่ะ พี่ ๆ ศิลปิน  ทุกคนจะมาสลับกันขึ้นแสดงเพลงของแม่ผึ้ง ตัวหนูเองก็เตรียมตัวเป็นอย่างหนัก ทั้งฝึกซ้อม ฝึกร้องเพลงที่จะได้ร้องในคอนเสิร์ตทุกวัน เพื่อที่จะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ทุกท่าน รวมถึงเพื่อรำลึกถึงศิลปินคุณภาพระดับตำนาน อย่าง แม่ผึ้ง พุ่มพวง อีกด้วยค่ะ

และคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นคอนเสิร์ตในรูปแบบระบบปิด ทุกท่านจะสามารถรับชมได้ผ่านทาง Live สดเท่านั้นค่ะ แม้จะเป็นการขึ้นแสดงโชว์ร่วมกัน แต่ตัวศิลปินเองก็จะมีการเว้นระยะห่างเพื่อมาตรการป้องกันโรคโควิด -19 อีกด้วยค่ะ รับประกันว่าปลอดภัยทั้งคนแสดง ปลอดภัยทั้งคนดูอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามรับชมและเป็นกำลังใจให้กับศิลปินทุกท่าน รวมถึง ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล คนนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)”

โดยคอนสิร์ตจะถูกจัดขึ้นผ่านการ Live สด ในวันอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. ผ่านทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจ 1Jakkawal, เฟสบุ๊คแฟนเพจ คนลูกทุ่ง และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ HDTV Channel

ข่าวอื่นในหมวด