ข่าวรายการ

10 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดช็อค!! “กล่องปริศนา”พ่นพิษตัดทิ้ง 3 คนพ้น “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”

10 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดช็อค!! “กล่องปริศนา”พ่นพิษตัดทิ้ง 3 คนพ้น “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” (MasterChef Junior  Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย  พร้อมรับเงินรางวัล  5 แสนบาท 
     
สัปดาห์นี้บอกเลยว่าต้องส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับน้องๆ ทั้ง 10 คนกันอย่างหนักเพราะเข้าสู่ สัปดาห์ก่อนที่จะตัดสินว่าใครคือผู้ที่จะผ่านเข้าสู่รอบเซมิ-ไฟนอล ดังนั้นโจทย์ความยากจึงถูกจัดหนักจาก  3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟ เอียน พงษ์ธวัช  เฉลิมกิตติชัย 
     
ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่หนักเอาการสำหรับน้องๆทั้ง 10 คนที่ต้องเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) ซึ่งเป็นการแข่งกล่องปริศนาครั้งสุดท้ายเพื่อค้นหาน้องๆที่จะก้าวเข้าสู่รอบเซมิ-ไฟนอล  เมื่อเป็นการแข่งกล่องปริศนาครั้งสุดท้าย เรื่องของความยากความท้าทายจึงเต็มเปี่ยมเพราะทั้ง 3 กรรมการต้องการเฟ้นหาน้องๆที่มีฝีมือผ่านเข้าสู่รอบต่อไป เพียงแค่น้องๆเปิดกล่องปริศนาก็ทำเอางวยงงและมึนไปตามๆกันกับสิ่งของที่อยู่ในกล่อง แถมยังต้องเจอโจทย์ที่ 3 กรรมการสั่งให้ทำซึ่งเป็นบททดสอบของการแข่งขันด้วยแล้ว ทำเอาน้องๆถึงกับเอยปากว่าเป็นการแข่งกล่องปริศนาครั้งสุดท้ายนี้โหดจริงๆ น้องๆทั้ง 10 คนนอกจากจะต้องโชว์ฝีมือทำอาหารออกมาให้ดีแล้วยังต้องใช้ทักษะรอบตัวแก้ปัญหาอันสุดตรึงเครียดนี้ด้วย และที่สำคัญการแข่งขันวันนี้จะต้องมีน้อง 3 คนที่จะไม่ได้ไปต่อในรอบต่อไป จึงทำให้แต่ละคนเครียดและมุ่งมั่นกันสุดๆ แต่สุดท้ายแล้วน้องคนไหนจะใช้ไหวพริบแก้ปัญหาจนทำอาหารออกมาเป็นจานที่ดี และน้องคนไหนต้องพบกับความผิดหวังแล้วต้องเดินออกจาก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ไปลุ้นและติดตามเชียร์กัน 
   
ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย” คนที่ 2 โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562  เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35