ข่าวรายการ

เชือดโค้งสุดท้าย “เขตต์,นุ,อาท,นิว” ลุ้นแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล” เสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายนนี้

เชือดโค้งสุดท้าย “เขตต์,นุ,อาท,นิว” ลุ้นแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล” เสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายนนี้

พบกับการแข่งขันสุดเข้มข้น และการเชือดเพลงครั้งสุดท้าย! ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” อาณาจักรเพลงลูกทุ่ง ที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ! เวทีการแข่งขันร้องเพลงที่ผู้อยู่รอดเพียงคนเดียวเท่านั้น จะได้ครองตำแหน่ง “ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย” พร้อมถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัล 1,000,000 บาท!!! โดยสัปดาห์นี้ 4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอล “เขตต์, นุ, อาท และ นิว” จะได้ขึ้นโชว์ Single เพลงของตัวเองที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เข้ากับเจ้าของเพลงเป็นครั้งแรก! และถือเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายในรอบ “ชิงชนะเลิศ” หลังจากที่ขับเคี่ยวกันมานกว่า 15 สัปดาห์!!!

โดยไอดอลชายแต่ละคนก็จัดหนักจัดเต็ม ชนิดที่งัดเอาทุกความสามารถมาวางไว้ในการแข่งขันครั้งนี้! ซึ่ง “L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์” มาในเพลง “ให้ถามแหน่” เพลงลูกทุ่งอีสานแนวถนัด ที่มีเนื้อหาสุดซึ้งเปรียบเสมือนตัวแทนของผู้ชายอกหัก แถมเจ้าตัวยังถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเจ็บปวดราวกับเพิ่งอกหักมาจริง ๆ !!! ตามมาด้วย “L2 นุ พุฒธิวัฒน์” หนุ่มหล่อพูดน้อย ที่ครั้งนี้ขอฉีกคาแร็กเตอร์ตัวเอง ออกสเต็ปแดนซ์เด้งเป้าแบบไม่เกรงใจหัวใจแฟนคลับ ขึ้นคว้าไมค์โชว์ Single ตัวเองในเพลง “บ่มีไผคุม มารุมโลด” เพลงจังหวะโจ๊ะที่ใครได้ยินเป็นต้องอยากมารุม(รัก)! และ “L3 อาท อัศนัย” มากับ Single ประจำตัวอย่าง “ไมโครโฟน” ที่ถือเป็นเพลงที่ฉีกแนวเพลงจากลูกทุ่งแบบเดิม ๆ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ตื๊ดขึ้น ในแบบฉบับ EDM การันตีเลยว่า งานนี้มีเต้นยับ!!! และปิดท้ายการแข่งขันด้วยโชว์จากไอดอลชายคนสุดท้าย “L4 นิว วุฒิพงศ์” หนุ่มใต้เสียงดี เจ้าของเพลง “มั่นใจเขาค่อยไป” เพลงลูกทุ่งดนตรีฟังสบาย แต่เนื้อหาเจ็บจี๊ด กับการเป็นตัวแทนตัวสำรอง และการแอบรักอยู่ฝ่ายเดียว!!!

แล้วมาตามลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้ว ใครจะเป็นผู้คว้า ตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย” ได้สำเร็จ!!!  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินครั้งสุดท้าย! เพียงส่ง sms พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์, L2 นุ พุฒธิวัฒน์, L3 อาท อัศนัย และ L4 นิว วุฒิพงศ์ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมส่งแรงเชียร์และลุ้นวินาทีประกาศแชมป์พร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด