ข่าวรายการ

คึกคักสนุกสนาน ดวลเพลงดัง “ด้วยรักและปลาทู”

คึกคักสนุกสนาน ดวลเพลงดัง “ด้วยรักและปลาทู”

ครึกครื้นเต็มพิกัด กับรายการ “ดวลเพลงดัง” วันนี้ เมื่อเพลงฮิตติดหู ด้วยรักและปลาทู ของศิลปินมากความสามารถ “มอสปฎิภาณ ปฐวีกานต์ จะกลับมาสร้างความสุข ให้หายคิดถึงอีกครั้งบนเวทีแห่งนี้

เปิดเวทีความคึกคักกับพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วยเหล่าคอมเมนเตเตอร์มากความสามารถอย่าง เอกชัย ศรีวิชัย, นีโน่ เมทนี และ ตั๊ก ศิริพร  ที่ยกขบวนขนความฮา มาสร้างความสุข พร้อมกับคำแนะนำดี ๆ ให้กับผู้เข้าแข่งขัน และด้านผู้เข้าแข่งขันวันนี้ ดีกรีแต่ละคนไม่เป็นรองกัน ประเดิมด้วยนักร้องอิสระคิวทอง ที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เพราะที่บ้านเปิดร้านคาราโอเกะ ดังนั้นประสบการณ์จึงอัดแน่น ต่อด้วยหนุ่มลูกครึ่งคูเวตที่หลงเสน่ห์เพลงลูกกรุงของไทยเต็มหัวใจ จึงฝึกฝนร้องเพลงจนเข้าขั้น ปิดท้ายด้วยหนุ่มจากเมืองสกลนคร ที่มีพรสวรรค์ด้านการแต่งเพลง แถมยังมีน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความน่ารักของบทเพลง ที่จะถูกสร้างสรรค์ออกมา 3 สไตล์ที่แตกต่าง แต่สไตล์ไหนจะเป็นสไตล์ที่ถูกใจคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์มากที่สุด มารอลุ้น…รอเชียร์กัน

ร่วมสนุก เป็นกำลังใจ ให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV