ข่าวรายการ

“เชฟพฤกษ์” ฟิตเต็มสูบ..งัดไม้เด็ดดวล “เชฟธนู” ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “เชฟกระทะเหล็ก”

“เชฟพฤกษ์” ฟิตเต็มสูบ..งัดไม้เด็ดดวล “เชฟธนู” ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “เชฟกระทะเหล็ก”

ลุ้นกันสุดๆกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอด แมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ

ผ่านด่านโจทย์สุดหินจากรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF จนก้าวเข้ามาเป็น เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ได้อีกหนึ่งคนสำหรับ เชฟพฤกษ์ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกร่วมสมัย โดยสัปดาห์นี้จะต้องกระโดดลงสนามครั้งแรกประลองกับ เชฟธนู ชมพูศรี เชฟยอดนักสู้มากประสบการณ์ที่เดินทางกวาดเหรียญรางวัลในเวทีการแข่งขันอาหารระดับนานาชาติทั้งในและต่างประเทศ แถมยังเป็นเชฟที่หลงใหลอาหารแนวตะวันตกไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน เมดิเตอร์เรเนียนฯลฯ แต่เป็นการนำเอามาปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ดังนั้นการก้าวเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม วันนี้ของเชฟธนูจึงมุ่งมั่นที่จะมาเอาชนะเชฟกระทะเหล็กป้ายแดงเชฟพฤกษ์ให้จงได้ ซึ่งงานนี้เชฟพฤกษ์จะงัดกลยุทธ์และประสบการณ์จากการผ่านสนามการแข่งขันศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็กมาต่อกรกับเชฟธนูอย่างไร และหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนใครจะโดดเด่นโดนใจกรรมการจนคว้าชัยชนะไปครอง ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน “เชฟธนู” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟพฤกษ์” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35