ข่าวรายการ

“เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี !! “เชฟลำพูน”ลองของท้า “เชฟอาร์ท”ข้ามห้วยทำอาหารจีน

“เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี !! “เชฟลำพูน”ลองของท้า “เชฟอาร์ท”ข้ามห้วยทำอาหารจีน

เร้าใจทุกสัปดาห์สำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก” นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋ไดอาน่า จงจินตนาการ
 
การแข่งขันของรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าตื่นเต้นจริงๆก็เพราะเป็นการเจอกันของ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ที่ต้องมาเจอกับเชฟฝีมือดี เชฟลำพูน ประพฤติธรรม เชฟมือฉมังแห่งวงการอาหารจีนฮ่องกงและกวางตุ้งจนได้รับฉายาว่า King Chinese noodles เจ้าแห่งเส้น แถมยังคร่ำวอดอยู่กับอาหารจีนมานานกว่า 20 ปี และวันนี้จะมาขอท้าเชฟอาร์ทให้ข้ามสายการทำอาหารมาแข่งทำอาหารจีนร่วมสมัยเพราะต้องการจะพิสูจน์ฝีมือว่าเชฟกระทะเหล็กมีความเก่งกาจและมีความรอบรู้เรื่องอาหารมากน้อยเพียงใด เรียกว่าเป็นความท้าทายสุดๆของเชฟกระทะเหล็กอย่างมาก กับการที่จะต้องเจอกับเชฟมากประสบการณ์และยังต้องข้ามสายความถนัดเรื่องของการทำอาหารอีกด้วย แต่ที่สุดแล้วเชฟลำพูนและเชฟอาร์ทจะต่อสู้ดุเดือดขนานไหน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน จะจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายไหนระหว่างเชฟอาร์ทและเชฟลำพูน ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35