ข่าวรายการ

สตูดิโอระอุ “แพทริค” โชว์กล้ามท้องสุดแซบ หวังฟาด “ดีเจนุ้ย” ตกกำแพง

สตูดิโอระอุ “แพทริค” โชว์กล้ามท้องสุดแซบ หวังฟาด “ดีเจนุ้ย” ตกกำแพง

ทำเอาทั้งสตูดิโอแทบลุกเป็นไฟ เมื่ออดีตดาราเด็ก “แพทริค – ชานน มกรมณี” ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่ม หล่อ ล่ำ แถมเสน่ห์แรงแบบสุดๆ มาร่วมเล่นเกมในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ปะทะกับดีเจฝีปากกล้า เจ้าของคาแรคเตอร์ทรงผมกะลาครอบอย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” งานนี้ความหล่อของแพทริคทำเอาดีเจนุ้ยแทบอ่อนระทวย อยากจะยกเงินรางวัลให้ไปทั้งหมด แต่ทีเด็ดของหนุ่มแพทริคไม่ได้มีแค่ความหล่อเท่านั้น หุ่นฟิตกับกล้ามท้องแน่นๆ ที่เปิดโชว์กลางรายการ เป็นหมัดน็อคสุดท้าย ที่ทำเอาดีเจนุ้ยยืนแทบไม่อยู่ แพ้ซิกแพคจนหวิด ตกกำแพงวัดกึ๋นไปเลยทีเดียว

ดีเจนุ้ย เผยว่า “มารายการนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งแรกแพ้ไป ครั้งนี้จะมาแก้มือแต่พอเห็นหน้าแพทริคเท่านั้นแหละ นุ้ยยอมแพ้อีกครั้ง (หัวเราะ) เงินรางวัลเท่าไหร่นะ 2 หมื่นใช่มั๊ย เอาเลขบัญชีมาเลย เดี๋ยวพี่โอน ให้เลย แพทริคไม่ต้องแข่งแล้ว ยิ่งตอนเปิดหน้าท้อง โชว์กล้ามนะ นุ้ยเกือบเป็นลม ขาวมากลูกเอ้ย สาวๆกรี๊ดทั้งสตูดิโอ รายการนี้รู้จุดอ่อนของนุ้ย รู้ว่านุ้ยแพ้ผู้ชายขาวๆมีซิกแพค เลยเอาน้องแพทริคมาเป็นคู่แข่ง คือบอกตามตรงว่า ต่อให้นุ้ยมาเล่นเกมที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ความเสียวของกำแพง และความตื่นเต้นตอนตอบคำถามไม่ลดลงเลย สนุกมากทุกครั้ง”

แพทริค เผยว่า “ผมมารายการนี้ครั้งแรกครับ ก็เห็นกำแพงแล้ว น่ากลัวกว่าที่คิดอีกครับ พื้นที่ยืนน้อยมาก รองเท้าผมก็ใหญ่ พอขึ้นไปยืน รองเท้าเลยออกมาครึ่งนึงแล้ว แต่ลูกทีมผมแต่ละคนก็เต็มที่มากๆ ทีมผมมั่นใจมากครับ ที่สำคัญผมมีทีเด็ดที่จะทำให้ทีมพี่นุ้ยเสียสมาธิ แบบว่ามึนกับความขาวของผมจนทรงตัวบนกำแพงไม่ได้เลยทีเดียว”

มาร่วมลุ้นกันว่าทีม “ดีเจนุ้ย – แพทริค” ใครจะคว้าเงินรางวัลแจ็คพอตให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านไปได้ ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 21 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35