ข่าวรายการ

“นิกกี้” ลั่น! ผมแพ้ใครก็ได้บนโลก ยกเว้น “เลโอ”

“นิกกี้” ลั่น! ผมแพ้ใครก็ได้บนโลก ยกเว้น “เลโอ”

เป็นเพื่อนสนิทกันมากว่า 10 ปี สำหรับ 2 หนุ่มเพื่อนซี้อย่าง “นิกกี้ - ณฉัตร จันทพันธ์” และ “เลโอ โซสเซย์” แต่ครั้งนี้ทั้งคู่ต้องมาประชันชิงความเป็นที่ 1 บนกำแพงยักษ์ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” ด้วยความเป็นเพื่อนซี้กันทำให้ทั้งคู่ต่างรู้ จุดแข็ง จุดอ่อนของกันและกันเป็นอย่างดี ศึกครั้งนี้ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ถึงขนาดเอาหน้าที่การงานในวงการบันเทิงมาเป็นเดิมพัน

นิกกี้เผยว่า “ผมกับเลโอสนิทกันมานานมาก รู้ใจกันดี ผมรู้ว่าเลโอกลัวความสูง รับรองว่าแค่ไปยืนบนกำแพงก็ตื่นเต้นแล้วรายนั้นอ่ะ ขาสั่นพับๆตอบคำถามไม่ถูกแน่นอน และทีมที่จะชนะใสๆคือทีมผมนั่นเอง ในวงการผมแพ้ใครก็ได้แต่ผมแพ้เลโอไม่ได้เด็ดขาด ผมขอท้าเลย ถ้าใครแพ้จะไม่ออกรายการของบริษัทเซ้นส์อีกเลย เอามั๊ยเลโอ”

เลโอ สวนกลับทันทีว่า “เดี๋ยวๆ ผมก็ออกรายการของเซ้นส์บ่อยมาก ผมรู้แนวคำถาม รู้ว่าที่นี่เค้าชอบถามแบบไหน ชื่อผมจริงๆนี่ ไม่ใช่เลโอ โซสเซย์นะครับ แต่เป็นเลโอ โซสเซ้นส์ต่างหาก (หัวเราะ)ผมจะไม่ยอมให้นิกกี้ชนะเด็ดขาด”

มาลุ้นกันว่าระหว่างทีม “นิกกี้ ณฉัตร – เลโอ โซสเซย์” ใครจะคว้าเงินรางวัลแจ็คพอตให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านไปได้ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 24 – วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม เวลา 17.15น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35