ข่าวรายการ

6 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ” สุดเครียดน้ำตาคลอ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” จัดเต็ม “กล่องปริศนา”

6 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ” สุดเครียดน้ำตาคลอ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” จัดเต็ม “กล่องปริศนา”

ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3”(MasterChef  Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวเพื่อ ก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
     
แม้ตอนนี้จะเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 6 คนแล้วก็ตาม แต่ความเข้มข้นก็ไม่ได้ลดน้อยตามไปด้วยซึ่งในสัปดาห์นี้   3 กรรมการ  ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ก็ยังคงเต็มเช่นเคย เริ่มต้นกันด้วยการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) แค่ทั้ง 6 คนเข้ามายืนประจำตำแหน่งก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลุ้นและเครียดทุกครั้งที่จะต้องเจอกับกล่องปริศนา เพราะรู้สึกว่ามันหลอนและหวาดกลัวกับสิ่งของด้านในกล่องตลอดเวลา และยิ่งเข้ารอบลึกๆ ความยากก็เพิ่มทวีคูณตามไปด้วย เมื่อทั้ง 6 คน เปิดกล่องปริศนาก็ทำเอาหน้าซีดกันเลยเพราะของมีทั้งเข้ากันและไม่เข้ากัน แต่ก็ต้องลุ้นกันว่าใครจะนำเอาวัตถุดิบแต่ละอย่างแต่ละชนิดมาทำเมนูอะไรกันบ้าง เรียกว่าเป็นกล่องปริศนาที่สุดหินมากๆ ทำเอาแต่ละคนเครียดไปตามๆ กันถึงขั้นน้ำตาคลอกันเลย โดยผู้ชนะจากจานดีที่สุดจะได้สิทธิพิเศษ พร้อมเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งขันให้กับเพื่อนคนอื่นในการแข่งขันรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ใครทำเมนูที่ รสชาติอาหารออกมาได้แย่สุดก็ต้องออกจากการแข่งขันไป เรียกว่าสู้กันเต็มเหนี่ยว ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้ต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป  ห้ามพลาด 
  
ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าว เป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย” คนที่สาม ในวันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด