ภาพยนตร์เกาหลี “THE SUSPECT จารชนคนเถื่อน” (THE SUSPECT)

ภาพยนตร์เกาหลี “THE SUSPECT จารชนคนเถื่อน” (THE SUSPECT)

แชร์

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 12 ก.พ. 2565 เวลา 09:45 น.
นำแสดงโดย : กงยู / ปาร์ก ฮีซุน / ยู ดาบิน

เอาใจเหล่าแฟนคลับหนุ่ม กงยู พระเอกเกาหลีสุดฮอต ด้วยภาพยนตร์แอ็กชั่นสุดมัน “จารชนคนเถื่อน” (THE SUSPECT) กงยู นับเป็นนักแสดงที่มีผลงานโด่งดังผ่านสายตาแฟนชาวไทยมากมาย อาทิ 

ซีรีส์ดังเรื่อง รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (Coffee Prince), ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Goblin) และภาพยนตร์เรื่อง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (Train To Busan) ในเรื่องนี้หนุ่ม กงยู รับบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่จากเกาหลีเหนือที่ถูกตามล่าจากต้นสังกัด ซึ่ง กงยู แสดงบทบู๊ล้างผลาญออกมาได้อย่างถูกใจแฟนอย่างแน่นอน

จีดงชอล (กงยู) สายลับฝีมือดี ของเกาหลีเหนือ ถูกสั่งให้ไปปฏิบัติภารกิจ และถูกดัดหลังด้วยคำสั่งให้กำจัดเขาทิ้งพร้อมทั้งภรรยาและลูก จีดงชอล จึงหนีการไล่ล่าด้วยความรู้สึกทั้งแค้น และสิ้นหวัง และหลบไปซ่อนตัวที่เกาหลีใต้ ทำงานเป็นคนขับรถ และเป็นคนสนิทของซีอีโอที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งมีอำนาจเชื่อมต่อระหว่างเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ ต่อมาซีอีโอถูกฆาตกรรม และได้ให้แว่นตาแก่เขาก่อนตาย หลังจากเหตุการณ์นั้นเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย และการตามล่าก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง จีดงชอล ต้องสืบหาปริศนาบนแว่นตาไปพร้อมกับหนีการตามล่า เขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร ติดตามลุ้นกันได้ใน   “จารชนคนเถื่อน” (THE SUSPECT)